Chỉ vài tiếng trước khi xuất hiện trên 1 chương trình truyền hình ở Italia, nàng thỏ béo ú của chúng ta đã vội giã từ cuộc sống. Cô thỏ nặng hơn 15kg, dài hơn 1,2 mét đã gục ngã bởi 1 cơn đau tim nghiêm trọng.
Trước đó, bác Annette Edwards (đến từ vùng Worcester, chủ nhân của Amy) đã đưa cô thỏ béo từ Anh bay đến Milan để chuẩn bị cho show Phá Vỡ Kỷ Lục phiên bản Italia. Nhưng cô thỏ - mẹ của 32 bé thỏ con - đã không kịp xuất hiện trong chương trình này. Amy đã qua đời ngay tại khách sạn.

Hôm qua, bác Annette cho biết: "Chuyện này hết sức khó hiểu. Nó đang rất khỏe mạnh, tuổi cũng không phải là già đối với 1 con thỏ và bác sỹ thú y thì khẳng định là thể trạng của nó đủ tốt để tham gia chuyến bay."
Năm ngoái, cô thỏ Amy thuộc giống Continental Giant đã được Guinness công nhận là con thỏ to nhất thế giới.

Mỗi ngày Amy thường chén 2 quả táo, 1 đống cà rốt, nửa cây bắp cải, cỏ khô tươi và 1 bát (cỡ cho chó ăn) đầy thức ăn của thỏ. (bảo sao không béo )

Chủ nhân của Amy hy vọng con của Amy là cô thỏ nhí Alice sẽ kế thừa danh hiệu Thỏ to nhất thế giới của mẹ. Bác ý nói: "Chỉ cần Alice dài thêm 5,08cm nữa. "

Chứng nhận Con Thỏ To Nhất Thế Giới của Amy


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: