Tương lai, hẳn đó là điều mà tất cả chúng ta đều quan tâm và muốn biết đến. Nhưng làm sao để biết được tương lai chúng ta sẽ như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những trang web ngộ nghĩnh để có cái nhìn lướt qua về tương lai của bạn.Cuộc sống như là một con đường mà mỗi con người chúng ta đều phải bước qua, và tương lai nằm ở phía con đường phía trước. Bạn sẽ ở đâu trong 5, 10, 20 hoặc 30 năm nữa? Bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ trông như thế nào và bạn nghĩ gì về quá khứ?
Quả thật không có cách nào để giải đáp những câu hỏi trên. Chúng ta chỉ có thể đoán xem tương lai sẽ như thế nào. Dưới đây sẽ là những trang web vui nhộn, có thể giúp bạn biết thêm về tương lai của mình.
Lưu ý: Những trang web này chỉ mang tính chất thư giãn nên những gì nó dự đoán hẳn rằng sẽ không chính xác. Do vậy, hãy cùng xem và hãy cùng thư giãn, thay vì lo lắng vì những gì nó mang đến cho bạn.
Dự đoán dung nhan của bạn trong tương lai:
Hẳn bạn sẽ luôn thắc mắc rằng “nhan sắc” của mình sẽ trông như thế nào khi già đi? Face Transformer ( Trang chủ : http://morph.cs.st-andrews.ac.uk//Transformer/ ) sẽ mang câu trả lời đến cho bạn. Những gì bạn cần làm là tìm 1 bức ảnh của mình, upload lên trang web, chọn giới tính của nhân vật trong ảnh, độ tuổi và màu da, cuối cùng nhấn vào nút Submit.


Sau khi hình ảnh đã được upload lên trang web, nhấn Next để bắt đầu. Bây giờ bạn sẽ điều chỉnh 3 hình tròn trên hình ảnh vào 3 vị trí: 2 đôi mắt và miệng. (Như hình dưới). Tiếp tục nhấn vào nút Next.
Bây giờ, chọn 1 lựa chọn về độ tuổi ở danh sách để bắt đầu biến đổi chân dung. Nếu thấy phù hợp, nhấn Save để lưu hình ảnh hoặc nhấn Back để chọn 1 sự thay đổi khác phù hợp hơn.
Ví dụ ở đây, hình ảnh chàng diễn viên điển trai Leonardo DiCaprio đã được biến đổi để trở thành… 1 ông già. Trông cũng khá hợp.


Lưu ý, để có được hình ảnh phù hợp nhất, bạn nên chọn ảnh nào có gương mặt bạn ở hướng chính diện nhất.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: