Dù đã đoạn tuyệt với nghề, nhưng giới yêu thể thao xứ Hàn và đàn ông trên toàn thế giới chưa từng quên vẻ đẹp gợi cảm, đậm chất Á Đông của Lee Pani khi cô xuất hiện trên Playboy trong trang phục cổ vũ đội tuyển bóng đá nước nhà mùa World Cup năm xưa…

Với thể hình đẹp, lối sống tự do và bạo dạn, Lee Pani là người mẫu đầu tiên của xứ sở Kim Chi gia nhập danh sách đội ngũ những kiều nữ “page 3” của ông già hào hoa 82 tuổi Hugh Herfner – sau khi dành chiến thắng cao nhất trong cuộc thi tìm kiếm người mẫu cho tạp chí Playboy do kênh truyền hình Spice TV, Hàn Quốc tổ chức năm 2006.

Lee Pani sinh ngày 22/01/1986, cô sở hữu một vẻ đẹp nền nã, đôi khi là trong sáng, rất khác với những đồng nghiệp khác từng ra vào ngôi nhà Playboy. Với chiều cao 1m74, cân nặng 49 kg và số đo 3 vòng hoàn hảo, cô từng tự hào tuyên bố mình là người phụ nữ gợi cảm nhất của đất nước Hàn Quốc đầy truyền thống và những khuôn phép khắc nghiệt.


Lee Pani sở hữu một vẻ đẹp rất ngọt ngào


Bước chân vào nghề từ tháng 3/2006 và trở thành gương mặt “hot” vào cuối năm 2006 khi dành được rất nhiều hợp đồng làm việc lớn. Đúng lúc sự nghiệp đang lên như diều gặp gió thì người đẹp này tuyên bố “theo chồng bỏ cuộc chơi”, tạm gác sự nghiệp người mẫu để chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Quyết định này gây rất nhiều ngạc nhiên cho báo giới và từng được tung hê như một cuộc “hoàn lương” đẹp đẽ vì tình yêu. Tuy nhiên, rất nhiều độc giả của Playboy trên khắp thế giới lại tỏ ra vô cùng thất vọng trước thông tin này, bởi lẽ họ vẫn còn tiếp tục muốn ngắm nhìn những hình ảnh nóng bỏng nhất của Pani.
Lee Pani trong trang phục cổ vũ bóng đá của đội tuyển Hàn Quốc khi còn là “người” của Hugh HerfnerXem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: