Nhờ chăm chỉ tập luyện, Hứa Vỹ Văn đã có thể tự tin về dáng vẻ của mình. Mới đây, anh đã “trình làng” bộ ảnh mới sexy trong trang phục bơi.

Một trong những sở thích của Hứa Vĩ Văn là được thả mình vào làn nước mát ở các hồ bơi. Điều đó giúp cho những mệt mỏi, lo toan của công việc hàng ngày vơi đi.
Anh cũng không ngần ngại chia sẻ những bí quyết để giữ gìn sức khỏe cũng như vóc dáng cân đối của mình. Mỗi tuần anh dành khoảng 5 buổi để tập thể hình, nhưng mỗi buổi lại tập một loại động tác khác nhau, ví dụ nếu hôm nay tập bụng, thì mai sẽ tập vai và ngày kế tiếp thì chạy bộ để có đôi chân dẻo dai và cứng cáp.
Mỗi buổi sáng sau khi thức dậy anh thường uống khoảng 3 ly nước để thanh lọc cơ thể. Và dù phải làm rất nhiều việc nhưng anh cũng cố gắng sắp xếp dành thời gian để ngủ đầy đủ, mỗi ngày ít nhất từ 6 đến 8 tiếng đồng hồ. Đi bơi và nằm phơi nắng theo anh là một cách hấp thụ năng lượng rất tốt. Mỗi ngày anh chỉ ăn 2 bữa và thêm một bữa ăn phụ, đặc biệt sau 9h tối, dù là đói đến cách mấy, anh sẽ không ăn bất cứ thứ gì. Hứa Vĩ Văn cũng không bao giờ uống bia nên dù công việc hay bạn bè có rủ rê thế nào cũng đành nói lời từ chối.

Thêm một điều giúp anh cảm thấy thư giãn, đó là được lắng mình với âm nhạc, chẳng hạn là một bài hát của Micheal Buble. Sắp tới, anh sẽ tham gia một bộ phim.
Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: