25/04:Bắt đầu sự kiện "Tìm Danh Tướng...

Cách thức tham gia sự kiện "Tìm Danh tướng.."

9:00 sáng nay, bắt đầu sự kiện " Tìm Danh tướng - Chinh phục Đế Chế"

Từ 9:00 ngày 25/04/2009 đến 9:00 ngày 11/5/2009, khi nạp thẻ tham gia sự kiện " Tìm Danh tướng - Chinh phục Đế Chế", khách hàng sẽ được rút thăm may mắn trúng thưởng Danh tướng trong Tam Quốc của Đế Chế Quật Khởi.

Cách thức tham gia sự kiện "Tìm Danh tướng - Chinh phục Đế Chế"

Sự kiện "Tìm Danh tướng - Chinh phục Đế Chế" sẽ chính thức bắt đầu từ:

9:00 ngày 25/04/2009 đến 9:00 ngày 11/5/2009

Bắt đầu từ thời điểm này Đế Chế sẽ có nhiều thay đổi. Sự xuất hiện những Danh tướng trong Tam Quốc chính là sự thay đổi lớn nhất trong Đế Chế Quật Khởi. Và cũng từ đây các trận Danh thành lừng danh sẽ xuất hiện tại các chiến trường Xích Bích. Tại các cụm Xích Bích sẽ không có chuyện "hai con hổ cùng thống trị một khu rừng" bởi Đế Chế sẽ có nhiều Danh tướng hơn.
Với sự kiện "Tìm Danh tướng - Chinh phục Đế Chế", các Thành chủ sẽ có nhiều điều kiện và cơ hội hơn để nhận thưởng Danh tướng vì lúc này các Danh tướng đang lần lượt xuất hiện càng nhiều tại các cụm Xích Bích.

Đây là một sự kiện đặc biệt và không thể không nhắc đến vai trò trung tâm của Danh tướng và Vũ khí luyện. Mối quan hệ giữa hai yếu tố này sẽ tạo nên sức mạnh của từng Thành chủ trên chiến trường Xích Bích và sẽ có nhiều cuộc cạnh tranh khốc liệt hơn.

Những phút giây yên ắng tạm thời của chiến trường đã qua. Trong cuộc cạnh tranh khốc liệt ấy Thành chủ nào sẽ giành chiến thắng? Những cuộc chiến trong Đế Chế đầy những thăng trầm và biến động... cho dù hôm nay Thành chủ đứng trên đỉnh cao của sự vinh quang hay ngày mai thua trận trong tuyệt vọng thì Thành chủ vẫn cứ phải tiếp tục khẳng định bởi với tư cách là một Danh tướng lừng danh trong Tam Quốc.


Thông tin về sự kiện "Tìm Danh tướng - Chinh phục Đế Chế", sẽ được chúng tôi liên tục cập trên website webgame.vn deche.webgame.vn

Nguồn: www.webgame.vn


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: