Các diễn viên chính:
Jason Statham ... Chev Chelios
Amy Smart ... Eve
Ling Bai ... Ria
Corey Haim ... Randy
Efren Ramirez ... Venus
Glenn Howerton ... Doctor
Dwight Yoakam ... Doc Miles
Clifton Collins Jr.
Holly Weber ... GoldieTiếp theo thành công của Crank 1 - tạm dịch Dừng lại là chết, Crank 2: High Voltage sẽ tiếp tục mang lại cho người xem những pha hành động “điên dại” của nhân vật Chev Chelios chống lại thế giới ngầm.

Crank 2 High Voltage bắt đầu bằng việc sát thủ chuyên nghiệp Chev Chelios bị một nữ gangster, do diễn viên gốc Trung Quốc Bạch Linh thủ vai, bắt cóc. Ba tháng sau Chelios mới tỉnh dậy và phát hiện ra quả tim của mình đã bị thay thế bởi một quả tim nhân tạo. Để tồn tại và nuôi được quả tim này Chelios phải thường xuyên nạp điện cao thế vào người. Mục đích của nhóm xã hội đen này là muốn sử dụng Chelios làm công cụ thực hiện những ý đồ đen tối do chúng thiết lập nên. Tuy nhiên, chúng vấp phải sự kháng cự tột cùng của ý chí con người, của bản năng tồn tại tự do trong cá thể Chelios.

Phim phản ánh những mâu thuẫn nội bộ trong thế giới xã hội đen, phơi bày phần nào những luật lệ bất thành văn của những kẻ coi tội ác là lẽ sống. Cốt truyện mới lạ, các cảnh quay hoành tráng, những pha hành động nghẹt thở và những diễn biến bất ngờ đã làm nên sức hút của Crank. Diễn xuất của tài tử Jason Statham cũng là nhân tố tạo nên thành công của phim. Anh làm khán giả thót tim khi diễn những hành động điên dại của nhân vật Chev Chelios, nhưng cũng khiến nhiều người rơi lệ khi thể hiện tình cảm với bạn bè, người yêu và khi đối mặt với chính mình. Trích:
bản TS này verry good

http://www.mediafire.com/?wj0mzyxnzbd
http://www.mediafire.com/?xypcyyjdatj
http://www.mediafire.com/?2bmc4wtonf1
http://www.mediafire.com/?ouaxj4e43wv
http://www.mediafire.com/?0xy0gau3lvj
http://www.mediafire.com/?iuey1tbgiqb
http://www.mediafire.com/?bnltcsvcg4y

DVDrip link torennt đây nha:

http://www.mediafire.com/?zn4dto5u5mm

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: