Em và bạn trai yêu nhau đã 4 năm. Sang năm bọn em sẽ lấy nhau. Chúng em thường quan hệ cọ sát bên ngoài. Cái của anh ấy không vào bên trong của em mà chỉ tiếp xúc vùng ngoài âm đạo nhưng mãnh liệt được một lúc thì "cô bé" lại có cảm giác nhột. Em chỉ muốn dừng ngay.


Nhột khi đụng chạm
Nhiều lần em cố chịu vì không muốn anh bị mất hứng nhưng em vẫn không chịu được. Em xin hỏi, liệu đến khi quan hệ thật sự, em có còn bị cảm giác "nhột" như vậy nữa không? (Tuệ Linh).
Không biết hai bạn cọ sát như thế nào, có động tác nào kèm theo việc cọ sát nữa không và bạn có cảm giác nào khác ngoài “nhột” không?


Nếu khi mơn trớn, bạn không thấy tiết ra chất nhờn và không cảm thấy bất kỳ cảm xúc nào khác ngoài nhột thì bạn cần xem lại ngay cách hai bạn cọ sát. Khả năng lớn là hai bạn cọ sát chưa đúng cách, thay vì gây hưng phấn tình dục thì lại thành cù nhau.
Tuy nhiên, đây cũng là điều thú vị cần theo dõi vì thông thường, ở bộ phận sinh dục và vùng xung quanh tập trung những hệ thần kinh mang lại cảm giác khoan khoái hơn là các hệ thần kinh gây nhột.
Bạn cần trao đổi với bạn trai để tham khảo các tài liệu khoa học trong chuyện này. Khi hai bạn áp dụng đúng cách, bạn có những cảm giác khác và có tiết ra chất nhờn mà vẫn còn cảm giác nhột thì cần xem xét kỹ càng hơn.
Nếu khi bạn đã “khởi động” đúng cách và quan hệ thật sự mà vẫn nhột, bạn nên đi khám ở các phòng khám phụ khoa để biết nguyên nhân chính xác

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: