Đạo diễn : John Woo
Diễn viên : Nicolas Cage, John Travolta
Sản xuất : Paramount Pictures
Kịch bản : Michael Colleary, Mike Werb
Thể loại : Hành động
Xuất bản : 1997
Độ dài : 138 phút

Một nhân viên FBI đóng giả tên khủng bố sau khi trải qua cuộc phẫu thuật chỉnh hình để điều tra âm mưu của bọn chúng. Sự việc trở nên phức tạp hơn khi tên này tỉnh dậy, ép các bác sĩ gắn cho hắn khuôn mặt của nhân viên FBI kia.

Đầu đuôi câu chuyện là do Caster Troy (Nicolas Cage) đã giết nhầm con trai của điệp viên Sean Archer (John Travolta). Khi Sean dồn Caster vào thế đường cùng, hắn khai đã đặt một trái bom và sẽ cho phát nổ nếu không thả cho hắn thoát. Nhân viên FBI cho rằng đây chỉ là trò lừa bịp khiến một cuộc đọ sức nổ ra và Caster ngất xỉu. Nhưng sự thật là hắn đã nói thật, người duy nhất biết địa điểm đặt bom là người anh em Pollux (Alessandro Nivola) của tên khủng bố. Để truy tìm manh mối, Sean trải qua một cuộc phẫu thuật trở thành Caster và bị tống vào tù nơi Pollux đang phải ngồi “bóc lịch”.

Thành công tưởng chừng đã nằm trong tầm tay khi Sean khai thác được địa điểm quả bom, nhưng sự việc trở nên nguy hiểm khi tên khủng bố có được gương mặt của nhân viên FBI. Hắn thông báo cho Sean biết đã hủy toàn bộ tài liệu cũng như thủ tiêu toàn bộ nhân chứng có liên quan đến vụ tráo đổi thân phận này. Coi như Sean đã mất cơ hội được trở lại là chính mình còn Caster cứu Pollux ra chuẩn bị cho âm mưu khủng bố của chúng. Sean tìm cách vượt ngục và kiếm tìm một người tin và có thể giúp đỡ anh đòi lại thân phận cũng như ngăn chặn thảm họa do bọn khủng bố gây ra.

Ban đầu người ta dự định chọn Arnold Schwarzenegger và Sylvester Stallone vào vai chính nhưng khi đạo diễn John Woo tiếp nhận công việc, ông đã quyết định John Travolta và Nicolas Cage vì thấy bộ đôi này phù hợp hơn. John cũng đã thay đổi kịch bản vốn lấy bối cảnh thời tương lai thành thời hiện tại nhằm nhấn mạnh vào những nhân tố mang tính tâm lý gây xúc động của mạch truyện. Các thành viên khác của đoàn làm phim còn gàn ông bỏ gạch chéo “/” khỏi tiêu đề bộ phim nhưng ông vẫn kiên quyết giữ vì sợ nếu bỏ đi, người ta sẽ nhầm đây là bộ phim về khúc côn cầu, “face off” là cách tung bóng để quyết định ai giao bóng trước trong thi đấu môn thể thao này.

Link MEDIAFIRE

http://www.mediafire.com/?zttr2clmfyk
http://www.mediafire.com/?yoycyd4mjdh
http://www.mediafire.com/?bmgmymm2myj
http://www.mediafire.com/?hynmycydhdm
http://www.mediafire.com/?zmmrzvm0iiy
http://www.mediafire.com/?vdymyki5zw1
http://www.mediafire.com/?jdw4ejinj0y
http://www.mediafire.com/?knewzomnljo
http://www.mediafire.com/?jnnomjyfdg1
http://www.mediafire.com/?n2eozmqdi1d
http://www.mediafire.com/?njdkzdjwhoo
http://www.mediafire.com/?tdz3nnqmq2m
http://www.mediafire.com/?mzrwyg4dguw
http://www.mediafire.com/?n32tzj02zdd
http://www.mediafire.com/?dux2zz03hnl
http://www.mediafire.com/?m5m2olgeajv
http://www.mediafire.com/?mzo2grgnm4b
http://www.mediafire.com/?njmidiymzwo
http://www.mediafire.com/?vnzdamfmq2i
http://www.mediafire.com/?y5yzayclezt
http://www.mediafire.com/?dz2nnnznjtn
http://www.mediafire.com/?zv0nmzcmmn4
http://www.mediafire.com/?mkynzy4fnj4
http://www.mediafire.com/?ki4mzmqq23m
http://www.mediafire.com/?zmmjqnwjnqm
http://www.mediafire.com/?wygozzh54ny

Pass unlock: film4share
Pass: encoders@hd-bb
SUB
http://subscene.com/faceoff-face-off...tles-3278.aspx

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: