Với khuôn mặt gần giống nhau, mái tóc thẳng màu vàng nhạt, thân hình mảnh khảnh và dáng đi giống như nhau, mọi người dễ dàng lầm tưởng (bà) Janet và (cô) Jane là một cặp song sinh. Phải thật tinh ý mới có thể nhận biết được sự khác biệt giữa 2 người: Jane cao hơn bà Janet 5cm, Jane mắt nâu còn Janet mắt xanh.
Trong tất cả các ảnh 2 mẹ con tại đây, bà Janet đều đứng
bên trái, cô Jane con gái đứng bên phải.
Tuy nhiên họ không phải là 1 cặp song sinh, cũng chẳng phải là chị em. Janet là mẹ và Jane là con gái của cô. Bước vào độ tuổi 50, đa số các bà mẹ đều phải đương đầu với một thực tế là vẻ đẹp của họ đang dần bị tàn phai và không thể so sánh với con gái của họ. Đa số các bà mẹ đều chấp nhận điều này nhưng đối với bà Janet thì điều này trở nên quá khó khăn.

Bà thú nhận rằng đã phải chi ra hơn 10,000 bảng Anh phẫu thuật tạo hình trong một nỗ lực tuyệt vọng để rút ngắn khoảng cách 22 tuổi giữa mình và con gái. Kết quả của cuộc phẫu thuật khiến Janet hết sức hài lòng khi bà đã trở nên trẻ trung y như con gái của mình. Một số người cho rằng đây là quyền bình thường của những người phụ nữ trung niên thành đạt nhưng một số khác phản đối vì cho rằng điều này đi ngược lại với quy luật của tự nhiên.
“Mọi người cho rằng tôi thật điên rồ khi phẫu thuật để trở nên giống con gái của chính mình. Nhưng Jane rất xinh đẹp và rực rỡ. Ai mà không muốn trở nên như thế chứ? Thực sự Jane và tôi thu hút được ánh mắt của rất nhiều người. Thay vì là mẹ và con gái tất cả mọi người đều cho rằng chúng tôi là 2 chị em sinh đôi.” – Janet trả lời báo chí.


Janet kể rằng khi ở độ tuổi 20 như Jane bây giờ, bà không có nhiều thời gian để dành cho bản thân mình. Tất cả thời gian của bà dành để chăm sóc cho con gái Jane và con trai Pete.

Bà Janet trước khi phẫu thuật mặc size 14.

Sau khi chia tay với chồng, bà chuyển đến Tây Ba Nha. Một thời gian sau đó, lại 1 lần nữa bà chia tay với người yêu, Janet chuyển về sống cùng với con gái. Đây là thời gian khó khăn nhất với Janet vì bà không có bất cứ người bạn nào ở bên cạnh, đa số thời gian của bà chỉ dành cho công việc. Quần áo của bà đều trở nên lỗi mốt và dù rất muốn bà cũng không thể mượn đồ của con gái vì chúng quá nhỏ. Janet muốn bắt đầu một cuộc sống mới và đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ.
Giờ đây người mẹ Janet hoàn toàn hài lòng với vẻ ngoài của mình. Con gái bà – Jane cũng không cảm thấy phiền khi mẹ trở thành 1 “bản sao” của chính mình. Trái lại điều đó còn khiến 2 người trở nên gần gũi, thân thiết hơn giống như 2 chị em.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: