Nước Đức đang sửng sốt vì một vụ án hiếp dâm bé gái 13 tuổi. Yêu râu xanh đã cố ý đuổi theo để giở trò đồi bại khi cô gái ngã xe đạp và bất tỉnh.Kẻ dâm đãng Björn (30 tuổi) đuổi ô tô theo cô bé 13 tuổi và giở trò dâm đãng khi cô gái này đã bất tỉnh. Ảnh: Bild.


Vụ án kinh hoàng đó xảy ra lúc 20h hôm thứ hai vừa rồi. Kẻ đồi bại tên là Björn (30 tuổi). Khi lái chiếc Renault Espace đi qua thị trấn nhỏ Hille ở phía Bắc Rhine-Westphalia, hắn nhìn thấy Kathleen đang đi xe đạp. Đường vắng vẻ khiến người đàn ông đã có 5 mặt con trên nảy ra ý định chiếm đoạt Kathleen.
Björn lái xe đuổi theo cô bé, lòng đầy ham muốn. Anh ta đâm xe vào Kathleen khiến cô bị hất tung lên trời rồi văng xa 5m và rơi xuống một cánh đồng gần đó. Björn đã hiếp Kathleen ngay tại nơi ấy.
Werner Wojahn, cảnh sát thị trấn Hille cho hay, sau khi cưỡng dâm, hắn để nạn nhân đi. Cô bé siêu vẹo bước chân đất về nhà với nhiều vết thương nặng, xương hàm bị gãy và não bị tổn thương nghiêm trọng.Chiếc xe đạp của Kathleen bị gãy làm đôi và bị bỏ lại trên cánh đồng. Ảnh: Bild.


Wojahn cho biết thêm: "Khi chúng tôi nhìn thấy chiếc xe đạp bị gãy và đôi giày bỏ lại trên cánh đồng, chúng tôi đã nghĩ ở đây vừa có một vụ ẩu đả. Nạn nhân đã bỏ đi". Mọi việc đang tưởng như lâm vào bế tắc thì một nhân chứng đã giúp cảnh sát đi đúng hướng.
Họ lần theo chiếc Renault và tìm thấy chiếc áo ngực của bé gái trong ngăn để hành lý phía sau ô tô này. Kẻ dâm đãng Björn đã không thể chối cãi khi cảnh sát tìm ra bằng chứng thuyết phục trên. Anh ta hiện bị tạm giam. Nếu bị kết án, Björn có thể lĩnh 15 năm tù.
Bild đưa tin, Kathleen không nhớ về những gì đã xảy ra và đang được điều trị vết thương trong bệnh viện.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: