The Uninvited - Khách không mời-SubViet

Cuộc chiến âm thầm với vị "Khách không mời" là tiêu đề của film.Từ viện điều dưỡng trở về nhà sau cú shock mất mẹ, Anna lại phải đối mặt với một cú shock khác, Steven - cha Anna - đã đính hôn với Rachel - y tá chăm sóc mẹ Anna trước khi bà qua đời.Một bộ film kinh dị pha trộn thêm phần hồi hợp ly kỳ sẽ kéo người xem tới những thước phim bất ngờ thú vị ...


Đạo diễn: Charles Guard và Thomas Guard
Kịch bản: Craig Rosenberg và Doug Miro
Khởi Chiếu Tại việt Nam: 27.03.2009
Thể loại: Kinh dị, ly kỳ
diễn viên: Emily Browning (Anna), Arielle Kebbel (Alex), David Strathairn (Steven), Elizabeth Banks (Rachael), ...
Hãng sản xuất: DreamWorks SKG
Website chính thức: http://www.uninvitedmovie.com/
Thời Lượng: 87 phútNội dung film


Ngay sau đó, sự thất vọng của Anna nhanh chóng biến thành nỗi hoảng sợ bởi cô bé liên tục nhìn thấy những đứa trẻ đã chết, những xác chết ghê rợn và hồn ma của mẹ mình hiện về trong từng giấc mơ, gào thét buộc tội và đòi trả thù Rachel.
Anna phải tìm sự an ủi từ Alex - chị gái của mình. Tuy nhiên, Alex lại tỏ ra xa lánh, thậm chí là thù địch Anna. Chỉ đến khi cả hai nhận ra mình đều không ưa gì Rachel và cùng cảm thấy như bị cha "bỏ rơi", Anna và Alex mới thân thiết lại với nhau. Sau khi Steven từ chối tin vào những điều hai chị em đã nói về Rachel, Anna và Alex quyết tâm điều tra về quá khứ của Rachel cũng như cái chết bí ẩn của mẹ mình.
Càng tìm hiểu, Anna và Alex càng phát hiện ra những điều kinh khủng trong quá khứ của Rachel. Rachel không những không phủ nhận mà còn đe doạ Anna nếu cô bé tiếp tục xen vào mối quan hệ giữa Rachel và Steven. Không chỉ dừng lại ở đó, Rachel còn cố xoá bỏ hết tất cả những gì liên quan đến mẹ của Anna và Alex trong ngôi nhà. Hai chị em phải tìm mọi cách vạch trần Rachel.

Mọi chi tiết trong The Uninvited đều mơ hồ, không có gì thực sự rõ ràng. Khán giả chỉ có thể biết được cái kết sau khi đã xem hết bộ phim...
1. Emily Browning (vai Anna)

Quốc tịch của Emily là Australia. Sau khi được một người bạn của cha phát hiện, Emily khởi nghiệp diễn xuất từ năm 8 tuổi. Vai diễn đầu tiên của Emily là vai Opal Ritchie trong film The Echo of Thunder trên kênh Hallmark ( 1998 ). Ngay sau vai diễn này, Emily đã được đề cử cho giải Diễn viên triển vọng của Tổ chức Phim Australia. Năm 2002, Emily lại nhận được đề cử cho giải thưởng này nhờ vai Kristy O'Konnor trong Halifax f.p: Playing God và giành thắng lợi. Năm 2003, với vai Maddy trong TV miniseries After the Deluge, Emily lại một lần nữa được đề cử giải thưởng này.
2. Elizabeth Banks (vai Rachel)

Vai diễn đầu tay của Elizabeth là Vicky trong Surrender Dorothy. Sau đó, cái tên Elizabeth Banks được khán giả nhắc đến nhiều hơn sau một loạt vai diễn: Marcela Howard trong bộ phim Seabiscuit, vai nhiếp ảnh gia Isabel trong Heights,... Elizabeth còn xuất hiện trong cả 3 phần của series phim hành động ăn khách Spiderman trong vai cô thư kí của Tổng biên tập báo Daily Budge.Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: