“Ai đã chơi một lần, đều đau đớn với trò mình chơi, ai đã chơi một lần, đều trải qua cay đắng của trò chơi. Ngày xưa tôi cũng chơi, trò tôi chơi thật ngu, đem lông ra bứt từ từ. Giờ đây tôi lặng thinh nhìn lông bay tùm lum, chân tay không còn cọng lông…. Đã khuya rồi vẫn ngồi đếm lông, đếm xong rồi, thấy không còn lông, chắc lông sẽ không mọc nữa, chắc lông sẽ không còn nữa, để mình tôi không lông… Đến bao giờ mới lại có lông, đến bao giờ mới lên đầy lông??? Tôi ngồi giữa đêm lạnh vắng, hỏi vì sao tôi lại ngu, giờ mới biết không còn lông….”
Xét thấy ca khúc này hội đủ các yếu tố yêu cầu của BTC và BGK, trong tục có thanh, trong thanh có tục, có ý khuyên con người ta nên trân trọng lông của mình, đừng bứt lông nhau, kẻo sẽ có cảnh ngồi giữa đêm lạnh giá… Ý nghĩa giáo [dâm] dục rất cao, nên lập tức trao giải cho Tuấn Hưng, phần thưởng là 1000 đô la tiền mặt, và một chiếc xe Mẹc Xe Đét… Tuy nhiên chiếc xe không có chìa khóa, chìa khóa xe được bán với giá 200 ngàn đô… Ứ hự…

Trong khi nhận giải… Tuấn Hưng đã khóc rất nhiều, cảm ơn ba má đã sinh ra Hưng thiếu lông để Hưng có thể hiểu được nổi khổ của người ít lông, nên có thể thể hiện bài hát này thành công như vậy. Hưng cũng cảm ơn các bạn khán giả ái mộ, mỗi lần lên tặng hoa đều tranh thủ bứt 1 chút lông của Hưng để Hưng có thể hiểu được nỗi đau… Đúng là một người tình nghĩa… Và cuối cùng, Hưng xin hứa sẽ dùng số tiền thưởng của mình để đi… cấy lông. Hết.