Ngay sau khi vụ loạn luân ở Áo khép lại, hàng loạt vụ án tương tự khác ở Italy và Colombia cũng được phát hiện. Hôm qua, lần đầu tiên sau 25 năm bị chính cha đẻ và anh trai lạm dụng tình dục, người phụ nữ Italy tạm gọi là Laura đã kể câu chuyện về cuộc đời mình.


Nếu bị kết án, Michele Mongelli và con trai có thể lĩnh 20 năm tù. Ảnh: Mirror.


Những tiết lộ của nạn nhân này đã mở ra bí mật kinh hoàng về tội ác loạn luân. Laura bị cha, Michele Mongelli, gạ gẫm từ năm lên 9, sau đó, cô bị ép phải quan hệ với anh trai Giuseppe khi vừa bước vào tuổi 16.
Laura cho biết, cha đối xử với cô như một "người chồng" còn anh trai thì lại như một "người yêu". Trong cuộc thẩm vấn kéo dài suốt 3 tiếng với cảnh sát, người phụ nữ này kể: "Năm 16 tuổi, anh trai đã lấy đi sự trong trắng của tôi".
Trong bản khai của cô tại sở cảnh sát ở thành phố Turin có đoạn, Laura bị ép phải ngủ cạnh giường cha để ông ta có thể dễ dàng "sờ mó". Từ năm lên 9, cô bé đó bị nhốt như một nô lệ trong chính căn nhà của mình. Đến năm 13 tuổi, Laura phải nghỉ học và bị giam trong một căn phòng tối tăm với rất nhiều đồ chơi.
Telegraph đưa tin, sau khi trốn khỏi nhà, Laura đã tới trú ngụ nhờ nhà anh trai và tại đây cô đã bị Giuseppe cưỡng hiếp. Ngoài em gái, người đàn ông đó còn giở trò đồi bại với 4 đứa con độ tuổi từ 6 đến 20 của mình.
Mongelli, 64 tuổi, và Giuseppe, 41 tuổi, vừa bị bắt vì bị tình nghi lạm dụng tình dục hôm thứ bảy vừa rồi. Nếu bị kết án, hai cha con có thể phải lính 20 năm tù. Trước lời buộc tội của Laura, Mongelli và Giuseppe đã phủ nhận tất cả.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: