Trích:
Nếu bạn vô tình bắt gặp 1 cặp đôi "tờ rần tờ ruồng" đang lượn lờ trên các con phố London, đừng trợn mắt hoặc làm ầm lên nhé! À mà thôi, bạn cứ làm ầm lên đi nhưng đừng quá ngạc nhiên. OK?

Họ là Mark Stephenson và Fiona Lincoln, đến từ Strood, Kent, nước Anh. Hai nhân vật này không mặc áo quần mà chỉ diện mỗi boot và vớ, và cứ thế họ đi khắp từ London đến Birmingham. Mục đích của màn cởi đồ lượn lờ này nhằm tăng nhận thức của mọi người cho sự kiện 'Clothes for a Cause.'

Tuyến đường quen thuộc của họ sẽ ngang qua London, dọc theo sông Thames Path vào Oxfordshire. Sau đó, họ sẽ xuyên qua khu vực Cotswolds và Staffordshire để "cập bến" Birmingham.
Kế hoạch của cặp đôi kỳ lạ này là vượt 220 dặm đường vào thứ Sáu, ngay khi Chương trình Outdoors mở màn tại Birmingham NEC. Chương trình sẽ triển khai sự kiện 'Clothes for a Cause' nhằm khuyến khích các du khách mang đồ đạc, thiết bị cũ của mình làm từ thiện và phục vụ các dự án tái sử dụng.Mark Stephenson nói: "Chúng tôi lên kế hoạch vượt quãng đường dài mà chỉ đi mỗi boot đi bộ, vớ và đeo ba lô để thu hút sự chú ý của mọi người vào lời kêu gọi ý nghĩa kia."
"Vì cả 2 đều là những người theo chủ nghĩa khỏa thân nên chúng tôi hoàn toàn thoải mái để lộ da của mình, chúng tôi chỉ mặc quần áo khi điều kiện thời tiết quá tệ."


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: