Cuộc đối đầu nảy lửa giữa hai cô bạn thân sắp trở thành cô dâu khi ngày cưới của họ trùng nhau. Địa điểm lý tưởng của hôn lễ không thể chia sẻ, dù đó là người bạn thân nhất trên đời.Đạo diễn : Gary Winick
Diễn viên : Anne Hathaway, Kate Hudson
Sản xuất : 20th Century Fox
Kịch bản : Greg DePaul, Casey Wilson
Thể loại : Hài
Xuất bản : 2009
Độ dài : 94 phút

Nội dung:
Cuộc đối đầu nảy lửa giữa hai cô bạn thân sắp trở thành cô dâu khi ngày cưới của họ trùng nhau. Địa điểm lý tưởng của hôn lễ không thể chia sẻ, dù đó là người bạn thân nhất trên đời.

Ở tuổi 26, Liv và Emma sắp đạt được ước mơ bấy lâu khi đều được ngỏ lời cầu hôn. Nhưng niềm hạnh phúc tưởng chừng sẽ nhân đôi lại biến thành bi kịch, khi hai đám cưới sẽ phải diễn ra trong cùng một ngày. Một trong hai cô gái sẽ phải từ bỏ hôn lễ lý tưởng.
Liv - một luật sư nổi tiếng - không đời nào chịu nhường bước bất cứ điều gì, đằng này lại là đám cưới mà cô đã lên chi tiết tỉ mỉ từ nhiều năm nay. Còn Emma - một cô giáo xinh đẹp - cũng tìm đến những mánh lới kỳ cục để chiến đấu đến giây phút cuối cùng.

Hai cô bạn thân bỗng nhiên trở thành địch thủ trong cơn giận dữ khó kiểm soát. Để được tổ chức hôn lễ đúng ngày và đúng địa điểm, họ phải khiến người kia lùi bước.Trong ngoại hình xinh đẹp và dáng vẻ tự kiêu, Liv và Emma biến thành những kẻ thù đáng sợ trong bộ phim hài vừa lãng mạn, vừa cay độc. Cuộc chiến nàng dâu khiến người ta nghĩ đến Monster in Law hay The Devil Wears Prada. Sự đối đầu của phái nữ chứa đựng sự phức tạp, nỗi ám ảnh của những suy tính độc ác hay những nghi ngờ nhiều khi vô căn cứ.

Trong một khung cảnh lãng mạn và quyến rũ, Bride Wars vắt kiệt mọi điểm nhấn trên mối quan hệ giữa hai nhân vật chính, với mục đích làm nổi bật điều mà những người phụ nữ lãng mạn che giấu trong phần u tối của tâm hồn, hướng tới một câu chuyện phù phiếm về ngày kết hôn. Trong đó là một mẩu ghen tuông, chút xíu oán hận và nhiều gia vị khác. Tuy nhiên, những cơn giận dữ, điên tiết trả thù và hả hê chiến thắng liên tiếp xảy ra có thể khiến khán giả bội thực cảm xúc hay dẫn tới sự trung hòa dù diễn biến phim không hề bình lặng.Trong một bộ phim thuộc thể loại hài lãng mạn, hai người đẹp Kate Hudson và Anne Hathaway mang tới không khí bão tố và nguồn năng lượng bùng phát đe dọa thiêu cháy tất cả chướng ngại trên con đường họ đi qua. Họ truyền đạt tư tưởng thâm sâu nhuốm màu đen tối với sự thích thú không che giấu. Người ta rút ra từ sự đụng độ nảy lửa giữa hai cô dâu tương lai vài ý nghĩa đích thực về hạnh phúc và tình bạn.

Tuy nhiên, phim hài cũng là thể loại khó thành công nhất. Trong việc dễ dàng khiến người ta rơi lệ hay thán phục vì sự thông minh, giữ được nụ cười lại là một câu chuyện rất khác. Có nhiều cách để chọc cười khán giả, nhưng rất ít trong số đó dẫn tới vinh quang. Trong suốt 90 phút, Bride Wars chỉ làm người xem vài lần thực sự bật cười, thời gian còn lại khá mệt mỏi khi theo dõi những tình huống được dự đoán trước.


MEDIAFIRE
HTML Code:
http://www.mediafire.com/?sharekey=7c045a12114d854c8c9e7c56ba37815fe7c5fb6c980088c8

RAPIDSHARE

HTML Code:
http://rapidshare.com/files/210906015/coa-bride-xvid_nhachot.info.avi.001 
http://rapidshare.com/files/210906021/coa-bride-xvid_nhachot.info.avi.002 
http://rapidshare.com/files/210906011/coa-bride-xvid_nhachot.info.avi.003 
http://rapidshare.com/files/210906019/coa-bride-xvid_nhachot.info.avi.004 
http://rapidshare.com/files/210906075/coa-bride-xvid_nhachot.info.avi.005 
http://rapidshare.com/files/210906041/coa-bride-xvid_nhachot.info.avi.006 
http://rapidshare.com/files/210906042/coa-bride-xvid_nhachot.info.avi.007 
http://rapidshare.com/files/210905476/coa-bride-xvid_nhachot.info.avi.008
nguon: nhachot


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: