- Tracy Davies, 40 tuổi, đã cắn đứt 1/3 lưỡi của người yêu Mark Coghill sau khi buông một câu xanh rờn: “Anh sẽ không bao giờ có thể hôn em được nữa”.
Tracy đang phải đối mặt với án tù.

Tracy và người yêu đã uống cạn một chai vodka trước khi sự việc xảy ra tại căn hộ của 2 người tại Jesmond, thành phố Newcastle (Anh).

st1\:*{behavior:url(#ieooui) }Cặp đôi này đang tổ chức tiệc sinh nhật cho Mark thì Tracy bỗng trở nên sầu não khi có người đề cập đến chuyện con cái. Cô thấy buồn vì mãi không có thai. Thấy vậy Mark, 45 tuổi, lại gần để an ủi Tracy, cô yêu cầu anh hôn cô. Họ hôn nhau và Tracy đã cắn rất mạnh vào lưỡi của anh, khiến anh đau đớn phải kêu lên và dùng tay đập vào đầu người yêu để cô nhả miệng ra.
Mark được đưa tới cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Newcastle nhưng các bác sĩ quyết định không nối lại phần lưỡi bị đứt do nguy cơ nhiễm trùng quá cao.
Mark Coghill, từng làm tư vấn dịch vụ khách hàng, giờ không thể làm việc vì nói rất khó khăn. Ngoài ra anh bị mất cảm giác ngon miệng khi ăn.
Tracy bị kết án gây tổn thương nghiêm trọng cơ thể người khác nhưng không cố ý tại tòa án hình sự Newcastle. Tòa án Newcastle đã hoãn tuyên án trong 3 tuần để đợi bản tường trình từ phía cảnh sát.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: