Goku sống với ông nội Gohan một thời gian rất dài từ khi là trẻ nhỏ cho đến khi trở thành thiếu niên , từ đây chàng thanh niên đã được học hỏi nhiều hơn về võ thuật và chiêu thức chưởng Vô Ảnh Chiêu mà ông nội Gohan dạy cho . Một ngày đến trường , ông nội Gohan cho goku xem viên ngọc rồng bốn sao gia bảo và nói với cậu rằng mọi tương lai được nhìn thấy từ đây thông qua một câu chuyện nhỏ . Ngày hôm đo Goku đến trường học với biết bao nhiêu chuyện rắc rối xảy ra , đầu tiên là xe đạp của cậu bị một bạn cùng lớp nghiến cho nát bét , cậu rất tức và đinh đánh kẻ đã gây sự trước nhưng vì ông nội cậu đã nói dùng võ chỉ để tự vệ chứ không phải đánh người nên Goku nhẫn nhịn . Từ đây cậu đã nhìn thấy Chi Chi một cô bạn gái cùng khóa học mà cậu thích đi theo kẻ đã gây sự đó .
Lúc này có một hiểm họa không may đã xảy ra khi Piccolo tái xuất giang hồ và bắt đầu hủy diệt một thành phố để tìm ngọc rồng cho riêng bản thân , hắn ta có một nữa trợ thủ cũng độc ác không kém tên là Mai .
Tại lớp học , Goku không thể tập trung học về bài Nhật Thực Toàn Phần khi cứ nghĩ về cô gái Chi Chi ngồi bàn phía kế bên , trong một lần giúp đỡ Chi chi mở hòm đồ cá nhân , Goku được Chi Chi mời tham dự buổi party lúc tối và cô hy vọng cậu xẽ có mặt . Tối hôm đó Goku chuồn khỏi nhà khi mà ông nội Gohan đang làm tiệc sinh nhật của cậu , và lúc này Goku đã đến buổi tiệc party do Chi Chi mời . Khi đến party , cậu gặp nhóm những kẻ đã trêu chọc cậu và đuổi goku đi nhưng lúc này cậu nghĩ không phải ở trường nữa nên cậu đã dạy chúng một bài học cùng gã đã dùng xe ô tô để phá xe đạp của cậu . Lúc này Chi Chi bước ra và cảm phục Goku , cả hai vừa đi vừa nói chuyện thân mật trong ánh trăng lãng mạng .
Quay về nhà ông nội Gohan , trong lúc đang đợi Goku về nhà để dự sinh nhật thì sát thủ Mai lao vào tấn công , ông nội với bản năng đã thoát hiểm với Mai nhưng khi Piccolo bước vào thì mọi chuyện đã khác . Hắn phá xương đầu gối của ông nội Gohan và dùng quyền lực của mình đánh xập ngôi nhà để cho những mảnh vụn đè nát ông nội của Goku bị kẹt trong đó . Goku lúc này đang vui vẻ với Chi Chi thì đột nhiên linh cảm chỗi dậy điềm chẳng lành vội vã chạy ngay về nhà thì đã quá muộn , lục trong đống đổ nát Goku cuối cùng đã tìm ra ông nội bị thương rất nặng . Sau khi trăn chối về điều Goku phải làm , ông nội tắt thở và ra đi , Goku gục xuống và khóc .
Sáng hôm sau , Goku chôn cất ông nội tử tế rồi vào nhà lấy đồng phục con nhà võ mà ông nội đã cất kỹ ra . Lúc này thì Bulma đến , cả hai người đánh nhau và Bulma đổ lỗi cho Goku về việc đột nhập vào công ty Capsule của cô ta và lấy trộm viên ngọc năm sao cùng việc giết bảo vệ nhà cô ta . Goku lập tức giải thích cho Bulma biết về sự hiểu lầm và chỉ ra viên ngọc bốn sao của cậu . Bulma xin lỗi và Goku bảo là Bulma cần sự giúp đỡ nên phải cho cậu đi theo kèm đồng thời đi tìm sư phụ Roshin tại thành phố .
Tất nhiên với nhịp sống hiện đại , để tìm ra sư phụ Roshin tại thành phố không dễ . Ngay lúc này máy dò ngọc của Bulma dã tìm thấy một viên ngọc khác , cô và Goku đến một cái đảo ở giữa tâm thành phố mà không hay biết rằng đó là nhà của sư phụ Roshin . Khi đột nhập Goku bị phát hiện và giao chiến với sư phụ Roshin , tất nhiên Goku đã thua và lúc này họ mới xin sư phụ Roshin giúp đỡ sau khi nói ra chuyện của ông nội của Gohan và câu truyện về chúa tể Piccolo dã trở lại cùng một điều gì đó về những viên ngọc rồng . Sư phụ Roshin hiểu ra và giải thích chút ít về ngọc rồng và cùng mọi người đi tìm viên ngọc của ông . Sáng hôm sau cả ba thầy trò lên đường , tất nhiên với Goku cậu phải vác hành lý khá to để chạy theo xe máy của Bulma lẫn sư phụ Roshin để khổ luyện trong công việc đánh bại Piccolo .
Đi một đoạn khá xa , họ gặp Chi Chi đang đấu võ thuật cùng với một người trong khóa tập võ . Goku gặp Chi Chi và nói vài điều rồi tiếp tục lên đường khổ luyện . Đang đi trên đường phưu lưu thì cả nhóm bị xập bẫy hố , tại đây cả nhóm gặp ngay cướp đường Yam Cha đòi nộp mãi lộ mới cho ra khỏi hố . Chán nản cả nhóm qua đêm trong bẫy , tối đến Goku ra sức leo ra ngoài nhưng thất bại , lúc này sư phụ Roshin giải thích cho Bulma và Goku về Piccolo và con quỷ khỉ cùng với tác dụng của những viên ngọc rồng nếu kiếm đủ . Sau khi nói xong xuôi thì Bulma phát hiện ra có ngọc rồng ở gần , sư phụ Roshin phóng lên miệng bẫy và sau đó Yam Cha nhận lời giúp đỡ cả ba thầy trò .
Lúc này tại phi thuyền của Piccolo , để ra tăng thêm lực lượng hắn tạo ra cho thêm những đạo quân cho mình nhờ máu của chính hắn . Cả nhóm thầy trò lúc này đi đến miệng núi lửa và đụng đọ tay sai của Piccolo , họ đánh bại chúng và Goku tìm ra viên ngọc bảy sao . Sau khi nhìn thấy thứ gì đó trong tương lai đều không tốt Goku nói lại với sư phụ Roshi và theo ông tới một ngôi chùa để nương náu sự truy lùng của Piccolo . Tại đây sư phụ Roshin đã nói về Piccolo và xin sự giúp đỡ của sư phụ trụ trì , và ông ta đã đồng ý .
Quay lại với Chi Chi , lúc này Mai trà chộn vào nhóm võ thuật và lấy được ADN của cô khi giao đấu . Goku lúc này gặp Chi Chi và mời cô về chùa nơi cậu ta chốn để chơi . Tối đến sư phụ dạy cho Goku biết chiêu thức Kamehameha và dặn dò về làm sao có thể dùng chiêu đó , tại đây nhờ sự kích cầu chủa Chi Chi , Goku đã luyện thành công chiêu thức Kamehameha . Còn lúc này về sư phụ Roshin , ông nhờ các nhà sư chỉ dẫn chiêu Ma Phong Ba để khắc chế Piccolo .Lúc này Chi Chi mà Goku gặp đã lộ rõ là kẻ giả dạng , cô ta chạy nhanh ra ngoài và đụng độ Chi Chi thật , cả hai người tham chiến và lúc này khi Goku xuất hiện trong tư thế khó sử vì cả hai giống nhau . Bằng thủ đoạn lừa đảo giả vờ thua , Goku đã đánh gục Chi Chi thật và lãnh một phát đạn do bất cản . Còn Chi chi giả thì lúc này hiện nguyên hình là Mai và chạy thoát .
Goku lúc này gần như chết , cậu đến cõi âm và gặp ông nội Gohan . Goku lúc này được sư phụ Roshin bắn chưởng Kamehameha vào người và được cứu sống , họ ngay lúc này tậ hợp lại và cùng nhau lên xe đánh thẳng vào cứ địa của Piccolo trước khi hắn gọi rồng thần . Khi Goku lên đối mặt với Piccolo , hắn giải thích cho Goku biết rằng cậu không phải là cháu của Gohan mà là từ một thế lực khác tạo ra để đên hủy diệt Trái Đất , bí mật lớn nhất của Goku là khi Nhật Thực xuất hiện cậu xẽ biến thành khỉ đột . Lúc này Nhật Thực xuất hiện , Goku biến thành con quỷ khỉ đột và quay sang truy sát bè bạn của mình để thu gom lại các viên ngọc rồng vương vãi . Sư phụ Roshin thấy nguy bèn làm chiêu Ma Phong Ba để nhốt Piccolo vào chiếc bình những thất bại do hắn ta lường trước được chiêu này và đã bắn nổ chiếc bình nên thoát chết . Sư phụ Roshin chúng đòn và ngã ra thương thế rất nặng , Goku lao đến bóp cổ ông nhưng do sư phụ Roshin khuyên giải nên Goku lấy lại phần con người . Khi này đã quá muộn , sư phụ Roshin đã tắt thở .
Goku lao vào quyết đấu với Piccolo , bằng nỗ lực phi thường . Goku đã thắng và Piccolo đã bị lãnh chọn Kamehameha và bất tỉnh cùng lúc kết thúc Nhật Thực . Cậu ra ngoài cuộc chiến và đến bên xác của sư phụ Roshin , Goku gọi rồng thần lên và ước sư phụ Roshin sống lại và viên ngọc rồng tách ra chia ra khắp thế giới .
Kết thim , Goku đến gặp Chi Chi , cả hai người nói chuyện và Chi Chi nói muốn đấu với Goku . Từ đây hai người lao vào nhau và ra chiêu ...

DOWNLOAD :
http://rapidshare.com/files/210085815/Dragonbal.Evolution.2009.CAM.Xvi…
http://rapidshare.com/files/210084398/Dragonbal.Evolution.2009.CAM.Xvi…
http://rapidshare.com/files/210085974/Dragonbal.Evolution.2009.CAM.Xvi…
http://rapidshare.com/files/210084596/Dragonbal.Evolution.2009.CAM.Xvi…
http://rapidshare.com/files/210084733/Dragonbal.Evolution.2009.CAM.Xvi…
http://rapidshare.com/files/210086085/Dragonbal.Evolution.2009.CAM.Xvi…
http://rapidshare.com/files/210084753/Dragonbal.Evolution.2009.CAM.Xvi…
OR :
http://www.megaupload.com/?d=BYT258CJ
http://www.megaupload.com/?d=5VNZSVEO
http://www.megaupload.com/?d=HAT9C5DH
http://www.megaupload.com/?d=NX0EEESA
http://www.megaupload.com/?d=V98RFB2G
http://www.megaupload.com/?d=WS1LNYRP
http://www.megaupload.com/?d=8W9NLWOU