Một giải pháp lớn antivirus cho Windows, làm việc bảo vệ máy tính của bạn từ bất kỳ đe dọa. Mới Panda Antivirus Pro được trang bị một cách dễ dàng nhất để sử dụng và trực quan bảo vệ cho hầu hết các máy tính của bạn. Chỉ cần cài đặt nó và quên về vi rút, phần mềm gián điệp, rootkits, tin tặc, trực tuyến gian lận và trộm cắp nhận dạng. Panda Antivirus là thế hệ mới nhất của giải pháp chống virút. Trò chuyện, chia sẻ hình ảnh và video, ngân hàng và mua trực tuyến, đọc blog của bạn yêu thích, hoặc đơn giản là lướt web, với đầy đủ yên tâm. Và nhờ các công nghệ mới tập trí tuệ, các giải pháp là bây giờ nhiều nhanh hơn phiên bản trước. Các cải tiến kỹ thuật và sử dụng dễ dàng làm cho nó antivirus mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Panda Antivirus tính năng mới là một công cụ quét phổ cực nhanh, nhanh hơn 30% so chặp trước, Panda SmartClean độc quyền của công nghệ, không chỉ disinfects vi rút nhưng cũng restores cài đặt hệ thống bị hỏng bởi các công nghệ mới nhất Trojan ngựa, và các thành thấp sử dụng các nguồn tài nguyên hệ thống.

Tính năng chủ chốt.

Bảo vệ chống lại phần mềm gián điệp. Bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách ngăn ngừa phần mềm gián điệp từ đang được cài đặt trên máy tính của bạn. The anti-phần mềm gián điệp bảo vệ ngăn cản loại này của phần mềm từ biên dữ liệu về Internet của bạn thói quen và sở thích.

Bảo vệ chống lại mối đe doạ chưa biết. Nhờ vào sự cách mạng công nghệ TruPrevent ngay bây giờ, hơn bao giờ hết, bạn sẽ có thể được bảo vệ chống lại phần mềm độc hại tại tất cả các lần.

Bảo vệ chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại. Không chỉ là bạn được bảo vệ chống lại virus. Bây giờ bạn có tích hợp khả năng bảo vệ chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại: trộm cắp công cụ, chuyện bông đùa, độc hại cookies, vi rút, vv

Bức tường lửa. Neutralizes mạng vi rút và có thể ngăn cản intrusions hoặc tin tặc tấn công bằng cách cố gắng để nhập vào máy tính của bạn thông qua mạng Internet.

Bảo vệ chống lại giảm rủi ro. Bảo vệ bạn chống lại an ninh lỗ trong một số ứng dụng mà có thể làm cho máy tính của bạn dễ dàng cướp, cho tất cả các loại phần mềm độc hại và tặc. Bây giờ bạn có thể khắc phục rủi ro phát hiện trong máy tính của bạn, thậm chí nhiều hơn cho bạn an ninh.

Các dịch vụ. Thấy trong loạt các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bây giờ bạn có cả một đội ngũ chuyên gia an ninh của CNTT để giúp bạn giải quyết bất cứ thắc mắc mà có thể phát sinh. Ngoài ra, trên trang web của chúng tôi, bạn có thể truy cập các phiên bản mới nhất của sản phẩm của chúng tôi và tất cả các thông tin bạn cần.


Technical requirements:
Operating system: Windows 7
Processor: Pentium 300 MHz or faster
RAM: 1 GB recommended
Hard Disk: 265 MB free space
MS Internet Explorer 6.0
License: Freeware
Size: 73.15 MBXem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: