ION Storm sẵn sàng để khởi chạy trong thiên niên kỷ mới, hai bộ vai trò-chơi trò chơi, thế kỷ mới, một trong những công trình mà cho người chơi trong bài viết này là giới thiệu các "DeusEx", trong khi tiếng nói từ những người hiện nay, nhiều nhà bình luận là rất quan về các trò chơi trò chơi, nó là rất cao có khả năng sẽ được phân loại như là "Elite lớp" chơi game.
Đây là một vai trò rất khắt khe-chơi trò chơi, bởi vì nó có nhiều thống kê của các cơ cấu hệ thống, có epic câu chuyện, chứa đầy những ký tự không phải là máy nghe nhạc có nhiều Vivid thế giới. Trong trò chơi người chơi sẽ đóng vai trò duy nhất vai trò, và vai trò này là để kinh nghiệm thông qua các trò chơi mỗi checkpoint stimuli để nhận riêng của họ và phát triển các kỹ năng của họ. Máy nghe trong các trò chơi sẽ tiếp tục để khởi chạy một loạt các vật, bạn sẽ tìm thấy các trò chơi cho mỗi lô hoặc conspiracy. Và bạn thực hiện các mục tiêu, do đó, các trò chơi ảo cho thấy một động cơ di chuyển tuyệt vời và căng thẳng và thế giới thực thông qua một số địa điểm và thấy rằng một số Paranoid, terrible conspiracy.
"Deus Ex" là một bí ẩn để giải quyết, để tìm hiểu đằng sau những trò chơi, các câu chuyện diễn ra trong tương lai gần, khi Trái đất của công nghệ đã progressed vào ghép có thể được kiểm soát với Nanotechnology. Đầu của trò chơi, người chơi sẽ phát Liên Hợp Quốc chống khủng bố liên minh của một, bạn là một traitor Correctional của lực lượng tốt và cái xấu, mục đích của việc nỗ lực của bạn là để cho phép người dân bình thường để tạo ra một nơi để sinh sống hạnh phúc. Nhưng làm cho người dân cảm thấy buồn là trên thế giới đã không bị ảnh hưởng bởi những nỗ lực của bạn trở nên tốt hơn: một nhóm được gọi là cái chết của xám (Gray of Death) của vi-rút trong những quốc gia gây ô nhiễm đáng kể casualties và đã trở nên ngày càng hung hăng, riots phạm có thể nhìn không có gì đặc biệt, tình hình kinh tế sụp đổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhưng hầu hết người dân vẫn còn lo lắng về các hoạt động khủng bố.
JC Denton là một máy nghe nhạc của tên tuổi, trong một trò chơi mà bạn cũng có thể là một cách kịp thời, với tên riêng của họ thực sự. Trong trò chơi này, người chơi đang làm việc cho một tổ chức chống khủng bố, trong kịch bản này, người chơi có thể ngay lập tức truy cập vào các kỹ thuật, điểm số của 2400 và có thể được phân phối giữa các điểm số và các tổ chức có thể có khả năng riêng của họ. Ví dụ: người chơi có thể lựa chọn riêng của họ trong máy tínhmạnh hoặc hữu vũ khí đặc biệt. Ngoài ra, untrained làm chủ của bốn giai đoạn, game thủ có thể sử dụng để mở một trò chơi đào tạo từ các vai trò của các khả năng để phát triển thế giới của riêng mình, để nâng cao năng lực của các vai trò, mà sẽ cho phép các vai trò của năng lực xây dựng cảnh, Trong trò chơi sẽ có nhiều lần rằng một khi bạn đã được chỉ định vào một cảnh cụ thể, bạn sẽ không thể chuyển mình ra, sau đó cơ thể của quý vị sẽ được chia thành ba phần, bao gồm cả tay, chân, mắt, skull, và trên da và do đó một phần trong thế giới này, các bộ phận của cơ thể của quý vị sẽ có thể để nâng cao khả năng của một số.
Để một máy nghe nhạc của công việc để triển khai thực hiện đúng sự thật và công bằng, và tránh được assassinated khi bạn ngủ, người chơi sẽ được tùy thuộc vào nhiều nhỏ tay - nano-máy (nanomichines) hỗ trợ, họ sẽ cung cấp cho bạn khả năng phi thường của con người . Khi bạn chấp nhận nhiều hơn và nhiều hơn nữa của các nano-máy tính, khả năng bạn đã trở nên ngày càng mạnh mẽ, và bạn sẽ nhảy cao hơn, với tầm nhìn ban đêm khả năng, có thể nhẹ nhàng di chuyển, có thể tận dụng lợi ích của người sẽ được mở rộng xa thấy rõ thông qua, chẳng hạn như mục tiêu.

DOWLOAD HERE

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: