A Tale of Two Sisters (tạm dịch: Hai chị em gái )

Source: http://en.wikipedia.org/wiki/A_Tale_of_Two_Sisters
Dịch: HeoConLonTon

Diễn viên:
Im Su-jeong
Moon Geun-young
Yeom Jeong-ah
Kim Kap-su

Thời lượng: 115p

Tóm tắt:

Câu chuyện bắt đầu trong một bệnh viện tâm thần, vị bác sĩ đang nói chuyện với một cô gái trẻ có mái tóc xõa phủ ngang mặt. Ông đưa cho cô gái bức hình chụp gia đình cô, cố gắng thuyết phục cô gái kể về "ngày đó".

Theo dòng hồi ức của cô gái trẻ, chúng ta nhìn thấy cảnh một gia đình đến nhà của họ tại một vùng quê. Hai đứa trẻ, Su-mi và em gái Su-yeon, chạy ra khỏi ô tô đi chơi trong khi cha chúng tiến vào nhà. Sau đó chúng gặp bà mẹ kế Eun-joo. Chúng ta hiểu rằng mẹ của 2 đứa trẻ đã mất. Ban đầu, bà Eun-joo cố gắng hòa nhập với lũ trẻ, song thái độ thờ ơ và thù địch của chúng đã khiến bà trở nên bẳn gắt và hay quát mắng.

Khi Su-mi và Su-yeon lên phòng, chúng nhận thấy mọ thứ trong phòng gần như được mô phỏng giống hệt với những gì mà chúng đem theo. Cuộc chuyện trò trong bữa tối hôm đó rất ngắn gọn nhưng căng thẳng; 2 đứa trẻ im lặng, còn người cha thì rời bàn ăn sớm, sau khi đưa cho bà Eun-joo 2 viên thuốc uống. Bà Eun-joo nuốt chúng và rồi la mắng 2 đứa trẻ.

Đêm hôm đó, Su-yeon giật mình hoảng sợ bởi tiếng cọt kẹt của chiếc ván sàn, còn cánh cửa phòng đột nhiên tự mở ra. Cô bé chạy sang giường của chị và nói với Su-mi có ai đó đang tiến vào phòng mình. Su-mi thức dậy thăm dò, và thấy người cha đang ngủ trên chiếc trường kỉ chứ ko phải với bà Eun-joo. Cô bé sửa lại tấm chăn cho cha mình, nhưng lại gặp người mẹ kế và cãi nhau với bà. Sau khi đã vào bếp uống chút nước rồi đi vào phòng Su-yeon, Su-mi nói với em gái rằng chính bà Eun-joo là người đã dọa cô bé.

Su-mi đã gặp một cơn ác mộng về một cô gái có mái tóc dài như một sợi dây và đôi chân đầy máu đang tiến về phía giường của cô. Khi tỉnh giấc, Su-mi thấy có máu trên tấm drap trải giường và nhận ra đó là kì kinh nguyệt đầu tiên của Su-yeon. Su-mi đi vào phòng ngủ chính để lấy khăn lau và một miếng băng vệ sinh, nhưng khi về phòng lại bị bà Eun-joo chặn đường. Bà cười nhạo khi biết đây là kì kinh đầu tiên của Su-yeon, và nói rằng điều đó thật nực cười vì chuyện này xảy ra với bà rất yên ổn. Nhưng khi Su-mi trở về phòng, cô bé nhận ra chính mình cũng đang có kì kinh nguyệt đầu tiên.

Sau đó, Su-mi cãi nhau với cha mình, yêu cầu ông vứt hết tủ quần áo trong phòng em gái mình, nhưng ông từ chối.

Chiều hôm đó, Su-mi đi vào một nhà kiếng cũ và tìm thấy một chiếc hòm chứa đầy di vật của mẹ mình. Cô bé đem chiếc hòm về phòng mình và ngắm nhìn những tấm ảnh. Cô bé thấy bà Eun-joo có mặt trong tất cả, kể cả những tấm ảnh chân dung gia đình có từ rất lâu như thể là bà đã sống cùng gia đình cô từ thuở nào. Cô bé giấu những tấm hình đó khi Su-yeon bước vào. Su-mi nhận thấy có nhiều vết trên tay em gái, và Su-yeon thừa nhận rằng đó là do bà mẹ kế.

Su-mi bước chậm rãi xuống nhà đối chất với bà mẹ kế. Bà Eun-joo bình tĩnh thừa nhận đã đánh Su-yeon để trừng phạt cô bé. Họ cãi nhau rất to, khiến cho người cha phải chạy xuống nhà và nhìn thấy Su-mi đang đứng khóc. Tuy nhiên, cô bé từ chối giải thích với cha mình về những giọt nước mắt đó.

Buổi tối hôm đó, anh trai bà Eun-joo cùng vợ của ông ta đến thăm gia đình. Trong bữa ăn tối, bà Eun-joo đã kể một câu chuyện kì quặc mà bà cho rằng đã xảy ra khi anh trai bà còn trẻ, nhưng ông đã quyết liệt phản đối. Bât ngờ, ông nhìn thấy một cô bé đang núp sau bồn rửa bát.

Mọi chuyện trong nhà càng trở nên tồi tệ. Bà Eun-joo thích nhốt Su-yeon vào tủ quần áo, và bà càng trở nên cáu kỉnh khi thấy người cha vẫn ko mảy may quan tâm. Sau cùng, khi bà phát hiện ra con chim của mình bị chết trên giường Su-yeon, bà đã tức điên lên và nhốt Su-yeon lại trong tủ quần áo, bất chấp việc cô bé rất sợ điều đó. Su-mi phát hiện ra em gái mình, và hứa rằng sẽ ko để chuyện đó lặp lại một lần nữa. Cô bé chất vấn cha mình về cách đối xử của bà Eun-joo với Su-yeon. Người cha la lên, và nói với Su-mi rằng Su-yeon đã chết. Sau khi điều đó được người cha tiết lộ, Su-yeon hét lên và chạy vào góc phòng, trong khi Su-mi phủ nhận cái chết của em gái mình.

Sau đó, Su-mi bị nhốt trong phòng. Cô bé tìm cách trốn ra ngoài tìm Su-yeon, nhưng chỉ tìm thấy một chiếc túi lớn dính đầy máu bị vứt ngoài hành lang. Su-mi cố gắng để mở nó, cô bé đi lấy một cái kéo nhưng khi quay lại thì chiếc túi đã biến mất. Trong lúc đi tìm chiếc túi, Su-mi đã chạm trán với bà Eun-joo, người đang tìm cách giết cô bé. Cả hai đánh nhau và phần thua thuộc về Su-mi. Bà Eun-joo định đánh Su-mi bằng một pho tượng nặng nhưng ko thành công vì người cha về nhà kịp thời. Ông tấn công Eun-joo bất thình lình, rồi đặt bà ta lên chiếc trường kỉ, bảo bà ta hãy đợi trong lúc ông ra ngoài.

Sau đó bà Eun-joo thật bước vào phòng. Tất cả là do Su-mi đã tưởng tượng ra chính mình là bà Eun-joo, và bị ảo giác về sự tồn tại của em mình. Su-yeon thực sự đã chết. Theo dòng hồi tưởng, chúng ta còn thấy người mẹ đã tự tử trong tủ quần áo. Chiếc tủ đó đã đổ xuống và đè chết Su-yeon khi cô bé phát hiện ra xác chết của mẹ mình, trong lúc Su-mi và Eun-joo đang cãi nhau. Mặc dù Eun-joo phát hiện ra tình trạng của Su-yeon khi cô bé chưa chết, nhưng bà ta đã thản nhiên ko làm gì cả. Chúng ta còn nhìn thấy Su-mi tưởng tượng ra mình là bà mẹ kế và tấn công em gái mình, giết chết một con búp bê, ném nó vào một cái bao tải và giấu trong tủ quần áo. Su-mi bị đưa đến bệnh viện tâm thần, và người cha cùng bà mẹ kế vẫn thường xuyên đến thăm động viên cô.

Bộ phim kết thúc trong ngôi nhà với cảnh Eun-joo phát hiện ra những bóng ma, và mặc dù chúng ta ko dám khẳng định nhưng chắc chắn là chính chúng đã giết bà ta. Chúng ta cũng thấy Su-mi đau buồn vì cái chết của em gái, rõ ràng là Su-yeon đã ko hề tồn tại khi người cha đưa Su-mi về nhà.Download-Tải về:

http://www.mediafire.com/?xibvys0tdvg
http://www.mediafire.com/?nxnibxnraz4
http://www.mediafire.com/?kjzzdhy2s19

Pass để unclock link MF là: haiphongitXem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: