CloneDVD là phần mềm sao chép phim DVD linh hoạt và dễ sử dụng. Không cần các thiết lập đặc biệt, CloneDVD tự động gỡ bỏ mọi sự bảo vệ (CSS, RC, RCE, UOPs và Sony ARccOS) trong khi sao chép, cho phép bạn thoải mái sao chép toàn bộ bộ sưu tập phim DVD của bạn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn chế độ sao chép, file nguồn và file đích trong mỗi task.


File nguồn và đích có thể trên đĩa DVD, thư mục hay file ISO trên máy tính của bạn. Chỉ sao chép phim, các phụ kiện khác có thể được bỏ qua, cá nhân hóa DVD của bạn, chỉ phụ đề/chương/âm thanh ưa thích được giữ lại, bạn thậm chí có thể tùy chọn kích thước file video DVD đích để phù hợp với đĩa của bạn.
CloneDVD có thể nén/chuyển mã 1 film DVD-9 thành 1 film DVD-5 với chất lượng cao nhất, hay cắt 1 phim DVD-9 thành 2 đĩa DVD-5 nếu bạn chỉ có đầu ghi DVD 1 lớp (DVD-5, 4.7GB)
Sao chép phim DVD sang iPod và PSP: chuyển đổi DVD sang nhiều định dạng khác nhau để có thể thưởng thức trên thiết bị di động (Apple iPod Video, Sony PSP, Smart Phone, PMP etc). CloneDVD cũng có thể chuyển phim DVD sang nhiều định dạng khác (Divx/XviD, MP4, AVI, ASF).
- Chuyển đổi phim DVD: chuyển đôi DVD sang nhiều định dạng khác nhau để thưởng thức trên các thiết bị di động
- Xem trước phụ đề/chương: truy cập vào nội dung DVD trước, giúp bạn quyết định nên sao chép và xóa cái nào
- Các chế độ sao chép: Toàn đĩa (Entire Disc), Chỉ phim (Main Movie), Tùy biến và Chia nhỏ đĩa. Bạn có thể sao chép toàn bộ phim, chỉ sao chép phim các phụ kiện được bỏ qua, cá nhân hóa DVD của bạn, chỉ phụ đề/chương/âm thanh được giữ lại, bạn thậm chí có thể tùy biến kích thước video của DVD để cho phù hợp với đĩa của bạn.
- Nguồn và đích linh hoạt: sao chép/ghi từ đĩa DVD, từ thư mục trên ổ cứng, ghi sang đĩa DVD, sao chép sang thư mục trên ổ cứng, tạo file ISO, chuyển đổi sang file movie.
- Tính tương thích cao: hỗ trợ đĩa và đầu ghi DVD 1 lớp, 2 lớp phổ biến nhất, đĩa sao chép có thể được đọc trên cả PC và đầu máy DVD
Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: