Bạn không còn thích những phần mềm multimedia mình đang sử dụng như Winamp, Jet Audio hay Herosoft...? Hãy sử dụng thử Ashampoo Media Player+.
Dung lượng: 5.1 MB
Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server
DOWNLOAD FROM RAPIDSHARE
Ashampoo Media Player+ là một trong những phần mềm hoàn thiện nhất được cung cấp miễn phí với rất nhiều chức năng. Chương trình hỗ trợ tốt hơn 40 kiểu file video và audio.

Giao diện là một trong những điểm khác biệt của Ashampoo Media Player+ với những phần mềm khác. Phần mềm này có giao diện và cách trình bày rất hiện đại và bắt mắt. Ashampoo Media Player+ cung cấp rất nhiều plug-in và skin cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, danh sách các file media (playlist) của Ashampoo Media Player+ cũng rất cơ động. Một khi bạn đã chọn thư mục chứa các bài file media để tạo playlist, tất cả các hoạt động trong folder đó sẽ được Ashampoo Media Player+ cập nhật. Nếu một file bị xóa đi, playlist sẽ loại bỏ nó và playlist sẽ được bổ sung nếu bạn thêm file vào trong thư mục. Một tính năng cần thiết mà các phần mềm trước đây không quan tâm đến. Các playlist được lưu dưới dạng file P4U, tuy nhiên, Ashampoo Media Player+ vẫn hỗ trợ các playlist được tạo bởi các chương trình khác (tập tin kiểu PLS và M3U).


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: