Universal Share Downloader V.1.3.5.1, chuyên get link Rapidshare, Megaupload và hàng trăm nơi tải khó chịu khác. Universal Share Downloader thật ra cũng chẳng mới mẻ gì - Ngày xưa do admin Dimonius.ru sáng chế và từng khuynh đảo kẻ thủ ác Rapidshare, tiếc rằng sau này không biết vì nguyên do nào đó Dimonius.ru nhà ta không cập nhật tiếp và phủi tay từ giả như bỏ con rơi.

May mắn là các tập đoàn hacker Nga trên net... tiếc hùi hụi nên tha về phục chế và thêm vào lắm đồ chơi khiến USD đã chuyên nghiệp thì ngày nay càng chuyên nghiệp hơn, món quà tuyệt vời cho dân tải free trên mạng.

Phiên bản Universal Share Downloader V.1.3.5.1 mới nhất này y như một huyền thoại: nó giúp bạn tải phẻ ở Rapidshare và hàng trăm nơi khó chịu khác (cả các host chuyên dành cho dân Nga như VIP-file, Letitbit...) mà không cần chờ (ít ra trong lúc này) hay nếu chờ thì chờ rất ít, dưới 2 phút) - Không nhập code capcha, get link liên tục hết file này tới file khác nên có thể bỏ máy chạy qua đêm - Không cần cài - Có thể update USD nhanh chóng khi rapidshare đổi code.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: