Đám cưới có một không hai giữa chó và người!Một người đàn ông ở miền Nam Ấn Độ đã tổ chức cưới một... con chó cái làm vợ để chuộc lại lỗi lầm đã ném đá 2 con chó khác đến chết - một hành động mà anh cho là sẽ bị nguyền rủa. Đám cưới đã được tổ chức theo đúng nghi thức truyền thống của đạo Hindu, một tờ báo hôm qua 13/11 đưa tin.

P. Selvakumar đã cưới con chó lạc có tên là Selvi do các thành viên gia đình lựa chọn. Con chó đã được tắm rửa sạch sẽ và được mặc quần áo xari truyền thống của người theo đạo Hindu trong lễ cưới được tổ chức hôm Chủ nhật 11/11 tại một đền thờ ở bang Tamil Nadu, miền Nam Ấn Độ, tờ Hindustan Times cho biết.

Selvakumar, 33 tuổi, phát biểu anh đã phải chịu đựng sự đau khổ kể từ khi ném đá hai con chó đến chết và treo chúng lên cây cách đây 15 năm.

"Sau đó chân và tay tôi bắt đầu bị liệt, rồi đến một bên tai tôi bị điếc," anh này cho biết.

Theo bài báo trên, một nhà chiêm tinh đã bảo với Selvakumar rằng đám cưới với chó sẽ là cách duy nhất để anh có thể chữa khỏi những căn bệnh của mình. Tuy nhiên, tờ báo cũng không nói rõ tình trạng sức khoẻ của anh có tốt lên hơn không sau đám cưới.

Những người mê tín dị đoan sống ở những vùng nông thôn Ấn Độ thường tổ chức đám cưới với chó hoặc các động vật khác vì họ tin rằng điều đó sẽ giúp rửa sạch những lời nguyền.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: