Câu chuyện xảy ra tại một khu vực đen tối đầy bạo lực của Hong Kong. Ming Ming là một vị công chúa được nhiều người đeo đuổi. Kinh nghiệm tình trường phong phú nhưng Ming Ming đem lòng yêu chàng hoàng tử của mình tên D. Vì D, Ming Ming đã đánh cắp một số tiền lớn cùng nhiều thứ khác mà cô không ngờ rằng D có một người bạn gái khác tên Nana, có khuôn mặt giống Ming Ming như đúc.

Một Nana thông minh, tinh tế, một Mingming sắc sảo, quyến rũ, đó là vai diễn kép của Châu Tấn trong bộ phim điện ảnh mới nhất “Ming Ming”.Châu Tấn cho biết: “Tôi đảm bảo, Mingming và Nana là hai vai diễn hiện đại nhất của tôi từ trước đến nay. Tôi chưa bao giờ cùng lúc được hóa thân vào hai tính cách trái ngược nhau đến vậy”.

Nữ diễn viên 30 tuổi còn khẳng định, Ming Ming là tác phẩm điện ảnh hiện đại đặc sắc nhất trong sự nghiệp của mình. Phim đã cho cô cơ hội được thể hiện một cách sống động nhất những đặc trưng của thiếu nữ Trung Quốc hiện đại.

Ming Ming do đạo diễn Hong Kong Susie Au nhào nặn, đây là tác phẩm điện ảnh đầu tay của bà sau một thời gian xây dựng những video clip cho các ca sĩ đình đám của Hong Kong. Châu Tấn nhận xét: “Đạo diễn Susie Au rất có khiếu thực hiện những bộ phim hiện đại. Trong phim, chị ấy đã kết hợp thật nhuần nhuyễn những yếu tố văn hóa của cuộc sống hiện tại, và điều đó đã tạo nên một Nana và một Mingming tuyệt vời”.

Trong phim, Châu Tấn lại có cơ hội hợp tác với Ngô Ngạn Tổ, bạn diễn của cô trong siêu phẩm Dạ yến vừa ra mắt khán giả vào tháng 9/2007

Ming Ming đã được chiếu giới thiệu tại LHP quốc tế Pusan tại Hàn Quốc đầu tháng 11/2007 và đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả và giới chuyên môn. Ca khúc chủ đề trong phim, Have a Look do chính Châu Tấn thể hiện.Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: