Nội dung phim hao hao "Freaky Friday" (Tình yêu bị đánh tráo) với câu chuyện tráo đổi số mệnh, nhưng lần này có phần hấp dẫn hơn. Bộ phim là một định nghĩa mới về nụ hôn: một nụ hôn có thể thay đổi cả cuộc đời bạn.Lindsay vào vai Ashley Albright, một cô gái may mắn nhất thế giới, tất cả những điều tốt đẹp đều đến với Ashley hết sức dễ dàng. Cô có thể tình cờ bốc trúng chiếc vé số độc đắc, hoặc chơi trò jackpot với một hàng thẳng đều tăm tắp. Ngay tại New York người người đông nghịt, Ashley chưa bao giờ phải chờ một chiếc taxi vì tất cả đều “tình cờ dừng phựt lại” khi cô giơ tay vẫy xe. Cuối cùng thì Ashley cũng nắm bắt được cơ hội thăng tiến cho mình: cô được phụ trách lễ hội giả trang cho ông trùm ghi âm băng đĩa Damon Phillips.Bên cạnh Ashley “vẹn toàn” lại có một Jake (Chris Pine) “sứt mẻ” xúi quẩy vô cùng. Bầu trời trên đầu Jake lúc nào cũng âm u xám xịt. Mọi đen đủi chỉ trực trút xuống đầu anh chàng. Jake đụng đâu đổ đấy, làm gì cũng không xong. Công việc của Jake chỉ là cọ rửa nhà vệ sinh tại một khu bowling, chưa kể “đuổi việc” lại là hai từ rất quen tai với cậu chàng.

Và rồi, điều kỳ lạ xảy ra. Jake gặp một cô gái xinh xắn vô cùng quyến rũ tại bữa tiệc hoá trang. Không ai khác mà chính là Ashley. “Người may mắn nhất trái đất” và “kẻ xui xẻo nhất địa cầu” đã cùng nhau khiêu vũ, trò chuyện, và “nghiêm trọng” nhất là tặng nhau một nụ hôn. Trong tích tắc, mọi thứ hoán đổi. Tất cả may mắn của Ashley tan tành, thay vào là rủi ro của Jake. Ngay lập tức, váy Ashley đứt phựt, guốc gãy gập, cảnh sát thì bỗng nhiên ập vào “hỏi thăm” bữa tiệc của cô. Trong khi đó anh chàng Jake tình cờ cứu được ôm trùm Phillips thoát chết và có cơ hội biến ước mơ của mình thành hiện thực.Thế là xong, định mệnh đã an bài. Tương lai màu hồng của Ashley bắt đầu ngả về màu đen. Cuộc sống thần tiên của Ashley bỗng chốc chui tọt xuống địa ngục. Cô nàng làm phục vụ không xong, cọ rửa chả được, chỉ thay bóng đèn thôi mà cũng bị điện giật suýt chết. Ashley đi đến đâu là đổ vỡ đến đấy, xúi quẩy lê lết theo chân. Nhưng cũng chính lúc này Ashley hiểu ra rằng có may mắn cũng chẳng có ý nghĩa gì… Vấn đề là bạn sử dụng chúng thế nào và làm sao để đương đầu khi thần may mắn không còn mỉm cười.Phim không nằm ngoài motif phim của Lindsay Lohan. Nhưng lần này, Lindsay xuất hiện già hơn, còn các fan lại có một cách bảo vệ thần tượng hoàn hảo rằng “cô đã trưởng thành”. Được xem là một sản phẩm pha trộn giữa Tình yêu bị đánh tráoChú chó lông xù về nội dung, nhiều người đã băn khoăn liệu bộ phim có thành công với một đề tài không mới?

Đáng ghi nhận là “phản ứng hoá học” rất mới mẻ, hấp dẫn giữa Lindsay Lohan và Chris trên phim. Đạo diễn Just my Luck cũng là đạo diễn của bộ phim hài How to lose a guy in ten days, chính vì thế mà những tình huống hài trong phim tưởng như không mới lại được xử lý thông minh, gây bất ngờ. Chỉ cần một vài chi tiết nhỏ cũng đủ khiến người xem nhớ dài dài sau khi bộ phim kết thúc.

Bộ phim là một định nghĩa mới về nụ hôn: một nụ hôn có thể thay đổi cả cuộc đời bạn. Xem phim để biết thêm chi tiết nhé.Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: