Xuất hiện trên Internet cùng 3 người thân, chàng thanh niên mập ú đã khiến cả thế giới mạng phải “thót tim” bởi cái đầu trông giống hệt ngón tay cái.

“Ngón cái” đã nhanh chóng trở thành hiện tượng gây sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng khi hàng loạt các website đăng tải những hình ảnh thú vị này.

Không chỉ có vậy, chàng thanh niên trẻ tuổi còn có hẳn một website riêng, để trưng bày nhiều bức ảnh cực độc của bản thân, đồng thời, không quên tranh thủ bán mấy món đồ lặt vặt như áo sơmi, vòng đeo chìa khoá…

Hầu hết bức hình đã được chỉnh sửa bằng Photoshop. Trong số đó, có hình chàng mập đang ôm ấp 2 người đẹp, có bức lại thấy chàng đang “hoá thân” trong bộ phim Star Wars.
Tuy nhiên, những người rành công nghệ lại không tỏ ra tin tưởng lắm về nhân vật đặc biệt này. Có ý kiến cho rằng, tác giả website này cố tình tạo nên những bức ảnh độc trên để bán hàng, hay đơn giản là chọc cười người khác, chứ không ai trên thế giới này lại có cái đầu kỳ quặc như vậy.

Tuy vậy, hầu hết mọi người đều vui vẻ và bày tỏ tình yêu với chàng mập, ngay cả diễn viên hài nổi tiếng kiêm người dẫn chương trình truyền hình Anh quốc - Stephen Fry - cũng hết lòng ủng hộ anh.
Và tất nhiên, danh tính của “Ngón cái” vẫn chưa được tiết lộ.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: