Magix Movie Edit Pro - Giải pháp hoàn hảo cho video gia đình

Các hiệu ứng 3D mạnh mẽ giúp làm nổi bật các phim thu. Bao gồm chức năng ghi DVD 2 lớp và nhiều nữa.

Lựa chọn chế màn hình biên tập và các tính năng chuyên nghiệp mà dễ dùng, bất kì ai cũng có thể biến các thước phim thô thành các bộ phim ấn tượng. Tạo các đoạn cắt, xây dựng các hiệu ứng đặc biệt và chuyển cảnh 3D, cũng như tự tạo nhạc nền của chính mình.

Tiện ích biên tập CD & DVD tích hợp đơn giản hóa việc tạo các menu chương động, như ở các phim DVD, cũng như ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ lên CD & DVD.

Các thước phim cơ và kĩ thuật số có thể được thu trực tiếp từ giao diện FireWire interface, card đồ họa, USB 1/2 hay cáp TV input, sau đó phát lại trên máy quay DV/Hi8/Super8/D8/Super8, webcam, VHS, SVHS, Video2000, TV,..bao gồm hỗ trợ cả định dạng màn ảnh rộng 16:9.

Thanh tiến trình cho biết nahnh chóng các chi tiết biên tập tốt nhất. Thanh ghi thời gian mang tính cách cách mạng cho phép bạn biến các phim thu thành các phim độc đáo với vẻ chuyên nghiệp – lên đến 16 track hoàn toàn thông qua kéo thả!

Khôi phục hình ảnh và âm thanh chỉ với vài cú nhấn chuột. Màu sắc, độ tương phản, độ sáng và tiêu cự hoàn hảo. Các vết sạn nền – bây giờ chỉ còn là quá khứ! Đồng thời bộ lọc chống rung độc đáo giúp cân bằng các thước phim rung.

Biến các phim thu của chính bạn, các phim hay ảnh khác thành các nền xanh chất lượng trong các TV studio, riêng rẽ hay phân cảnh.

Biên tập phim với độ chính xác cũng như sắp xếp các đoạn theo bất kì thứ tự nào bạn muốn cho từng cảnh riêng biệt. Thêm các hiệu ứng mờ dần và các hiệu ứng phim chuyên nghiệp chỉ với 1 cú nhấn chuột! Mọi thiết kế mẫu được hiển thị trong thời gian thực cũng như có thể được thay đổi (hay trở lại) bất kì khi nào bạn cần.

Trình Text Generator tạo các đoạn giới thiệu chương tuyệt vời với ảnh nền động cùng các đoạn credit cuộn chất lượng như ở rạp.

Tự thêm bình luận qua microphone và đồng bộ với màn hình! Để có âm thanh vòng và hiệu chỉnh, sử dụng bộ hòa âm ảo với nhiều hiệu ứng hữu ích.

Ghi tác phẩm của bạn ra VCD, SVCD, DVD hay miniDVD để xem trên các đầu đọc DVD tương thích với chất lượng TV tuyệt đỉnh. Ghi toàn bộ lên 1 đĩa hay tự động chia nhỏ ra nhiều đĩa với tỉ lệ nén tối ưu cùng các menu chương tương tác. Bạn cũng có thể chuyển các phim lên các băng DV hay VHS.[*]MỚI! Thêm vẻ hóm hỉnh cho các cảnh phim[*]MỚI! Trang web phim miễn phí[*]MỚI! Thiết kế thông minh[*]MỚI! Các đĩa HD bao gồm cả menu DVD[*]Và nhiều nữa…[/list]
Các tính năng quan trọng nhất :
[list][*]Các hiệu ứng 3D mạnh mẽ tuyệt vời[*]Ghi các đĩa HD kèm menu[*]Thêm vẻ hóm hình vào cảnh[*]Trang web hình & phim miễn phí chỉ với 1 cú nhấn chuột[*]Ghi DVD 2 lớp[*]Trình hỗ trợ ghi thông minh cho từng loại đĩa tương ứng[*]Thiết kế thông minh MAGIX dễ dùng và trực quan[*]Tính năng xem toàn cảnh tích hợp để lựa chọn và sắp xếp nhanh chóng[*]Menu DVD với các phông chữ và hiệu ứng động 3D hiện thực[*]Menu DVD mới mẻ[*]Tự thiết kế các thành phần và ảnh nền cho menu DVD[*]Tính năng đồng bộ nhạc gốc ảo cho âm thanh ấn tượng[*]Trình hỗ trợ sao chép VHS giúp nhận diện cảnh và đánh dấu chương[*]Tối ưu hóa nhanh chóng cho các đĩa thu hỏng[*]Tận dụng các plug-in hiệu ứng âm thanh ngoài (VST)[*]Các hiệu ứng chuyển cảnh cho định dạng màn ảnh rộng 16:9[*]Các hiệu ứng phim hoàn hảo kèm khóa Alpha Channel[*]Giờ đây các đường cong đối tượng cũng áp dụng cho độ sáng tùy chọn (hàm Gamma)[*]"Đóng băng" vùng xử lý theo từng đối tượng riêng lẻ[*]Đồng bộ hóa đối tượng thông minh với các điểm chụp[*]Thoát tự động sau khi ghi[*]Trình dọn dẹp các tập tin không cần thiết[*]Trình quản lý anh MAGIX Photo Manager cho ảnh sốXem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: