Những trận chiến tàn khốc có một không hai trong lịch sử cộng với hiệu ứng đồ họa tân tiến là những gì bạn cảm nhận được khi đến với Necro Vision.

Necro Vision được 1C tung ra thị trường trong thời điểm này chắc chắn khiến nhiều đối thủ của hãng phải bất ngờ, đây là một thành công ngoài mong đợi khi dự án game về đề tài chiến tranh thế giới thứ nhất này đã cán đích sớm hơn dự kiến nhiều tuần.

Những vũ khí dùng trong game không phải là những siêu vũ khí đắt tiền nhưng Necro Vision vẫn thể hiện hết được sự tàn khốc và khủng khiếp trong những trận giao chiến. Game thủ sẽ được chạm trán với những trận đấu súng sống còn và gặp những tình huống gay cấn quyết liệt.

Với công nghệ đồ họa hiên đại và tân tiến, game đưa người chơi như đang sống trong bầu không khí ác liệt của những trận đánh kinh hoàng có một không hai của thế kỷ. Vào thế giới của Necro Vision bạn sẽ trở thành một người lính Mỹ và thỏa sức thể hiện khả năng cầm súng của mình trên chiến trường châu Âu khốc liệt mà nơi đấy không có chỗ đứng cho những người chùn bước .
Bạn sẽ có cơ hội được chu du qua các chiến trường ác liệt với nhiều loại vũ khí như súng trường, lưỡi lê, súng máy v..vv. Hai tay của nhân vật chính có thể điều khiển đồng thời hai loại vũ khí khác nhau mà không làm mất đi hiệu năng của chúng. Bạn có thể kết hợp giữa súng lục với kiếm hay thậm chí kết hợp giữa súng ngắn với súng phóng lựu. Với sự khốc liệt và những trận chiến kinh hoàng trong lich sử, trò chơi chắc chắn sẽ chinh phục được những game thủ khó tính nhất trong làng game bắn súng.Chắc chắn với sự lôi cuốn và hấp dẫn của mình, Necro Vision sẽ là món ăn tinh thần đặc biệt cho những bạn say mê chinh phục thể loại game bắn súng góc nhìn người thứ nhất.

Link direct:
http://tinyurl.com/necrovision


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: