Hãy chuẩn bị tinh thần nhé, những con số kỷ lục sau đây có thể khiến bạn bị sốc hay ít ra cũng khó mà ngồi yên một chỗ được.
Mọi người quan tâm đến sex nhưng liệu họ có biết những thông tin thú vị khác liên quan đến vấn đề nhạy cảm này hay không? Aksmen đã tổng hợp những con số giật mình…
Người cha đông con nhất
Vua Moulay Ismall Ibn Sharif ở xứ Morocco đã lập kỷ lục này từ thế kỷ 17 với việc có đến 1,042 đứa con và tận 500 bà vợ. Ông là một trong những nhân vật lịch sử nổi tiếng nhất của Morocco không chỉ bởi số lượng vợ và con ông có mà còn bởi vì ông là người thiết lập nên nền độc lập vĩnh viễn cho đất nước mà ông trị vì.
Trong số 500 bà vợ của ông, bà vợ đến từ Shuya (vùng đất phía đông Morocco) là người sinh hạ cho ông nhiều quý tử nhất với 27 lần sinh trong khoảng thời gian từ 1725 đến 1765. Trong đó có 16 lần sinh đôi, 7 lần sinh ba và 4 lần sinh tư.

Khó có người nào phủ nhận được sự tuyệt vời của sex
Cậu bé lớn nhất, nhỏ nhất
Thật khó mà tin nổi nhưng đầu thế kỷ 20, Tiến sỹ Robert L. Dickenson đã công bố con số kỷ lục về “cậu bé” khổng lồ nhất có kích thước 34cm chiều dài và 16 cm chiều rộng.
Trong khi đó, “cậu bé” tí hon nhất được đo chỉ đạt 1cm. Nhiều nhà nghiên cứu đưa ra giả thuyết giải thích cho “sự cố” này là bởi vì, thứ nhất phần lớn “cậu bé” nằm ở bên trong cơ thể, không chịu chui ra ngoài và thứ hai là do hiện tượng giảm sản bẩm sinh, tức là đầu dương vật dính liền với phần xương mu nên không thể phát triển lên được.
Trong thế giới loài vật, những kẻ có kích thước bộ phận sinh dục lớn nhất đặt trong sự so sánh với toàn bộ cơ thể lại chính là những chú hàu bé nhỏ. Bộ phận sinh dục của con hàu lớn gấp 42 lần so với chiều dài cơ thể. Loài vịt xanh ở Argentina lại được ghi nhận là loài có bộ phận nhạy cảm dài nhất khi đối chiếu với chính cơ thể nó.
Cá voi ẵm giải có bộ phận kín dài nhất với kích thước khoảng 3m và đường kính lên đến 30cm. Hà mã và voi về nhì với khoảng cách khá xa với chiều dài “chỉ có” 60cm.
Thiên nga Anna ở Scotlen được đánh giá là “khủng” nhất bên phía “nữ”.

… nhưng đằng sau đó còn có những bí mật…
Màn “phóng tinh” xa nhất
Cú “vọt tinh binh” xa nhất được ghi nhận cho một anh chàng người Mỹ tên là Horst Schultz với 6m. Và kỷ lục “phóng thích” của đàn ông trong vòng 1 giờ đồng hồ là 16 lần.
Cô Michell Monahn ở Los Angeles, Mỹ là người nắm giữ kỷ lục nuốt lượng tinh trùng nhiều nhất với con số lên đến gần 1 lít và tất nhiên… cô phải nhờ người bơm bớt ra vì tức bụng.
Bữa tiệc sex hoành tráng nhất
Bữa tiệc sex quy mô nhất được tính cho đất nước Nhật Bản với 250 đôi tình nhân tình nguyện tham gia vào một bữa tiệc tình ái khổng lồ.
Ông bố, bà mẹ trẻ nhất
Cậu bé Shaun Steard ở Anh được ghi nhận là “ông bố” trẻ nhất khi có con lúc mới 12 tuổi. Tuy nhiên nhiều người tin rằng có thể vẫn có những “ông bố” khác trẻ hơn.

… mà chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ.
Lina Medina, sinh năm 1933 ở Peru gây bất ngờ khi có những dấu hiệu dậy thì từ năm 3 tuổi và đến năm 5 tuổi thì bắt đầu… làm mẹ. Chỉ có điều, cha của đứa bé là ai thì không ai tiết lộ cả. Cha của Medina đã bị bắt giam trong tù vì bị nghi ngờ có hành vi loạn luân với trẻ em nhưng sau đó lại được thả ra vì không đủ chứng cứ buộc tội. Các bác sĩ đã phải tiến hành mổ bụng và mổ tử cung để lôi đứa bé ra vì hông của Medina lúc bấy giờ quá nhỏ và hẹp.
Cuộc “cắt bỏ” khủng khiếp nhất
Năm 1300 trước công nguyên, vua Menephata của Ai Cập trở về cung đình sau chiến thắng lẫy lừng trước quân Libyans. Để ăn mừng chiến thắng, vua đã ra lệnh cắt “của quý” của tất cả những người lính của đội quân thất trận. Ông trở về với 13000 chiến lợi phẩm. Thông tin về chủ nhân của những chiến lợi phẩm có một không hai đó vẫn còn được lưu giữ trên bia tưởng niệm của nhà vua ở Karnak.
Thế giới không thiếu những sự việc ly kỳ và những kỷ lục khó mà tin nổi. Phần lớn tin đồn về những kỷ lục về sex ghê gớm này chưa được chứng minh nhưng cũng chẳng mấy ai quan tâm đến việc nó có thật hay không. Chỉ biết rằng những vấn đề này luôn là một trong những phạm vi gây tò mò nhất của nhân loại.

Eva

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: