Cuộc sống nhàm chán diễn ra hàng ngày với một người đàn ông luôn nói “Không” trước bất cứ lời đề nghị nào. Cho đến một hôm, mọi thứ bắt đầu thay đổi khi anh buộc phải nói “Có”.


Carl Allen (Jim Carrey đóng) quanh quẩn với cuộc sống nhàm chán nơi văn phòng. Ảnh: Universal. Bộ phim Yes Man được chuyển thể từ cuốn hồi ký nổi tiếng của Danny Wallace. Nhà sản xuất David Heyman tình cờ phát hiện cuốn sách và mang tới trường quay. Ông cho biết: "Khi đọc Yes Man, tôi rất thích. Ý tưởng của cuốn sách rất thú vị, nếu bạn nói ‘Đồng ý’ nghĩa là bạn đón nhận mọi cơ hội cuộc sống dành cho bạn, rồi nhiều điều tuyệt vời sẽ xảy ra".
Từ câu chuyện thật xảy ra với tác giả Danny Wallace, các nhà làm phim đã xây dựng nên bộ phim phong cách hài hước qua diễn xuất dí dỏm của Jim Carrey. Vua hài của kinh đô điện ảnh vào vai Carl Allen - người đang quay lưng với mọi thứ. Anh liên tục từ chối các hồ sơ cho vay tại ngân hàng nơi anh đang làm việc. Anh cũng luôn lắc đầu với những lời rủ rê của bạn bè mà chỉ nằm dài xem TV ở nhà.
Vì phải thực hiện lời hứa luôn nói "Có", Carl bắt đầu dang rộng tay đón nhận cuộc sống. Ảnh: Universal. Cuộc đời Carl có một bước ngoặt bất ngờ khi anh miễn cưỡng tham dự một cuộc hội thảo tâm lý và anh bị mắc vào lời hứa sẽ luôn nói “Có”. Ban đầu, anh đồng ý với mọi lời đề nghị một cách máy móc. Nhưng rồi, anh bắt đầu coi trọng các cơ hội mà cuộc sống mang đến khi gặp Allison - một cô gái luôn nhiệt huyết và sẵn sàng tham gia những thử nghiệm mới.
Để hoàn thành tốt vai diễn của mình, Jim Carrey đã phải học đánh đàn guitar, học tiếng Hàn, nhảy bungee... Tài tử Hollywood tâm sự: "Tôi từng rơi vào tình trạng của nhân vật này. Tôi hiểu không ít người cũng thế, họ trốn tránh cuộc sống. Với tôi, đây là bộ phim về lựa chọn cách sống, thái độ sống, đó là điều thu hút tôi. Thông thường, chúng ta không hối hận với những gì chúng ta đã đồng ý làm. Chỉ khi nói ‘Không’, chúng ta mới nhìn lại vấn đề và suy nghĩ hóa ra ta có thể đã sống khác đi".
Allison đã làm thay đổi những suy nghĩ về cuộc sống của Carl. Ảnh: Universal. Còn nữ nhạc sĩ kiêm ca sĩ Zooey Deschanel được lựa chọn vào vai Allison - giọng ca chính trong một ban nhạc rock. Các nhà làm phim đã mời Von Iva - một ban nhạc ở San Francisco tham gia vào đoàn làm phim. Trong quá trình tập thử, Zooey và các cô gái trong Von Iva rất hợp nhau và nữ ca sĩ này còn hợp tác viết lời cho các ca khúc của ban nhạc.
Cùng cười với những tình huống hài hước trong Yes Man, khán giả sẽ có cơ hội chiêm nghiệm về một triết lý của cuộc sống để luôn mở rộng cửa đón nhận những cơ hội đến với mình.

Download
http://www.megaupload.com/?d=AQU9OUGB
http://www.megaupload.com/?d=RK6CKTMX
http://www.megaupload.com/?d=QUDWNZDI
http://www.megaupload.com/?d=VKTGXLYZ

Alternative Links

http://rapidshare.com/files/199444611/Yes.Man.SCR.AC3.XVID-PrisM.avi.0…
http://rapidshare.com/files/199446651/Yes.Man.SCR.AC3.XVID-PrisM.avi.0…
http://rapidshare.com/files/199448142/Yes.Man.SCR.AC3.XVID-PrisM.avi.0…
http://rapidshare.com/files/199451462/Yes.Man.SCR.AC3.XVID-PrisM.avi.0…
http://rapidshare.com/files/199453353/Yes.Man.SCR.AC3.XVID-PrisM.avi.0…
http://rapidshare.com/files/199454967/Yes.Man.SCR.AC3.XVID-PrisM.avi.0…
http://rapidshare.com/files/199456736/Yes.Man.SCR.AC3.XVID-PrisM.avi.0…
http://rapidshare.com/files/199458512/Yes.Man.SCR.AC3.XVID-PrisM.avi.0…

Join with HjSplit