Tòa án ở quận Tokyo, Nhật Bản, vừa tuyên phạt tù chung thân một lập trình viên máy tính 34 tuổi tội giết người. Người đàn ông này đã băm nhỏ xác một phụ nữ xấu số rồi đổ xuống bồn cầu.


Nạn nhân Rurika Tojo 23. Ảnh: 9 News.


Đại diện tòa án tiết lộ, kẻ giết người tên là Takanori Hoshijima, 34 tuổi, bị người thân của nạn nhân đặt biệt danh "ma quỷ đội lốt người".

Trích lời thẩm phán Kiichi Hiraide, đài truyền hình NHK đưa tin: "Đó là kẻ giết người máu lạnh. Takanori làm tôi rùng mình khi nghĩ rằng hắn đối xử với phụ nữ như một đồ vật và cắt cơ thể của cô ấy thành từng mảnh. Gia đình nạn nhân đã quá đau đớn và căm hận tên sát nhân".
Trong cáo trạng của tòa ghi rõ, ngày 18/4 năm ngoái, Hoshijima đã dùng dao kề cổ để bắt cóc cô hàng xóm Rurika Tojo 23 tuổi tại căn hộ của cô ở Tokyo. Sau đó, tên này đưa Tojo về căn hộ riêng ở cùng tầng với ý định biến cô thành nô lệ tình dục.Kẻ sát nhân máu lạnh Takanori Hoshijima, 34 tuổi trả lời phóng viên trước căn hộ của mình hôm 19/4/2008.

Lo sợ cảnh sát sẽ phát hiện, Hoshijima đã đâm vào cổ Tojo rồi dùng cưa xẻ cô thành từng khúc. Xong xuôi, hắn đổ một phần cơ thể cô vào toilet, phần còn lại cho vào túi đựng rác và vứt trên đường đi làm.
Theo 9 News, kẻ giết người còn nấu một vài bộ phận cơ thể nạn nhân để tránh bốc mùi khi phân hủy. Hoshijima đã bị bắt hồi tháng 5 năm ngoái sau khi một phần xác của Tojo được tìm thấy gần căn hộ của hắn ta. Tháng 1 năm nay, người đàn ông này đã yêu cầu với tòa án được hưởng mức án tử hình: "Tôi muốn bị tử hình và sẽ xin lỗi ở địa ngục".

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: