FarCry một siêu phẩm mang tính cách mạng cho dòng game FPS của Crytek, đã được ra mắt người chơi vào đầu năm 2004. Và bây giờ, bạn có thể tải miễn phí phiên bản full của game này tại FilePlanet. Tuy nhiên vì là bản miễn phí nên sẽ có quảng cáo trong game. Được xây dựng trên hệ thống công nghệ mới CryEngine2 của Crysis, FarCry là một game rất đáng giá đối với những fan của dòng game FPS. FarCry đã mang đến một làn gió mới về cả đồ họa và công nghệ mô phỏng động, cải tiến rất nhiều về gameplay và cả cốt truyện.


"Phiên bản miễn phí sẽ có chèn thêm quảng cáo.Tôi không dám chắc đó sẽ là những quảng cáo gì, nhưng tôi nghĩ rằng có thể chấp nhận được.Tôi cũng không chắc phiên bản miễn phí này có kèm thèo phần hiệu chỉnh cho người chơi như trong phiên bản chính gốc hay không.Trên thực tế, sau khi xem qua các screenshot mà FilePlanet đã giới thiệu. Tôi nghĩ liệu đây có phải là bản FarCry chính gốc hay không. Đặc biệt khi xem đoạn chơi thử nhân vật John Carver nổi tiếng.


Nếu bạn chưa từng chơi qua FarCry, tôi khuyên bạn nên thử với phiên bản miễn phí này. Nó sẽ lôi cuốn bạn cho tới khi bản demo của phiên bản FarCry tiếp theo được ra mắt vào 25/11 tới,phiên bản này miễn phí 100% (do có chèn thêm quảng cáo) nên bạn sẽ không phải lo tốn bất kỳ khoản chi phí nào (có chăng là tiền điện và tiền internet để tải về mà thôi)" đại diện của FilePlanet cho biết.

Phiên bản miễn phí có dung lượng 2,7 gb.Bạn có thể tải về và chơi (lưu ý : bạn phải đăng nhập vào tài khoản tại FilePlanet mới có thể tải game về được,hãy đăng ký một tài khoản-tất cả đều miễn phí nên bạn không phải ngại ngần gì cả).


Download:
Demos
Far Cry ( 496 MB )


CryENGINE MOD SDK

Patches
Far Cry v1.31 patch ( 8 MB )
This file will patch the retail version of Far Cry from v1.0 to v1.31.

Far Cry v1.3 patch ( 76 MB )
This file will patch the retail version of Far Cry from v1.0 to v1.3.

Far Cry v1.0 to v1.1 patch ( 27 MB )
This file will patch the retail version of Far Cry from v1.0 to v1.1.
Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: