Đường đua đầy ngẫu hứng, thưởng ngoạn phong cảnh thành phố thiên đường tuyệt đẹp cùng những pha va chạm không giới hạn... là những gì Burnout Paradise sẽ mang đến cho các fan đam mê tốc độ.
Được hứa hẹn phát triển trên nền engine hoàn toàn mới, Burnout Paradise sẽ mang đến những cảm nhận khác lạ hoàn toàn so với sê ri trước đó. Người chơi có cơ hội tung hoành trên các đường đua tốc độ đầy ngẫu hứng tại thành phố thiên đường tươi đẹp Paradise.


Được thiết kế khá hoàn hảo với những khúc cua gấp, các giá đỡ, bệ phóng sắp đặt đầy khéo léo mang đến những giây phút thăng hoa, tung bay với nhiều pha biểu diễn đầy ngoạn mục. Kết hợp đan xem giữa nhiều loại địa hình với nhau, đường đua trong Burnout Paradise luôn đầy ắp bất ngờ và hết sức thú vị.
Các kiểu đua truyền thống làm lên tên tuổi của dòng game đua xe này vẫn được hãng phát triển giữ nguyên như Race, Crash, Road Rage và Burning Lap. Tuy vậy, các chặng đua và kiểu đua này không còn bắt buộc người chơi tham gia tất cả mà chỉ cần tranh tài trong những điểu chốt chủ yếu để có đủ yếu tố tham gia sâu hơn vào đời sống ngầm đan mê tốc độ của cư dân thành phố này.


Bên cạnh đó, tính ngẫu hứng của game được đề cao khi người chơi có thể tự do du ngoạn cảnh đẹp trong thành phố và bất chợt tham gia vào đường đua khi bắt gặp một đối thủ xứng tầm. Ngoài ra, việc dạo chơi tại những tụ điểm đua xe cũng có khá nhiều ích lợi vì nhiều khi sẽ có những phần quà bất ngờ được giấu kín không hiện trên bản đồ, hay những phần thưởng đáng giá vô cùng khi tham gia vào một chặng đua rất nhỏ và đơn giản.


Hệ thống xe đua trong Burnout Paradise cũng khá đa dạng. Tuy vậy, với mỗi thành tích đạt được qua các vòng đua chính và những tuyến đua phụ sẽ mở ra các model xe mới có tốc độ và khả năng điều khiển dễ dàng hơn. Càng tham gia nhiêu vào các đường đua thì hệ thống nâng cấp tốc độ và các phụ tùng độ xe càng phong phú. Và với số tiền kiếm được, người cho có thể trang bị cho chiến mã của mình một phong cách riêng thật độc cùng sức mạnh động cơ và khả năng tăng tốc nhanh đến chóng mặt, tạo lợi thế lớn trong các chặng đua lớn đầy khốc liệt.
Với một bản đồ rộng, chi tiết, hệ thống các giải đua lớn nhỏ diễn ra ở khắp mọi nơi sẽ giúp người chơi luyện tập được rất nhiều kỹ năng cần thiết cũng như tích lũy level để xây dựng cho sự nghiệp cầm đầu dân chơi tại thành phố Paradise.


Nếu như những chặng đua trong phần chơi đơn quá nhàm chán và không đủ sức hấp dẫn đối với những tay đua đẳng cấp thì phần chơi mạng kết nối mạnh mẽ của game cũng mang đến nhiều điều thú vị. Với 8 người cùng tham gia, những chặng đua xe trở lên nghẹt thở hơn bao giờ hết. Với đường đua này không chỉ có tốc độ là có thể chiến thắng mà nó còn mang tính chiến thuật và cạnh tranh tiêu diệt đối thủ cao.
Những pha va chạm trong Burnout Paradise được nhóm phát triển đặc biệt chú ý. Với việc mô phỏng chính xác các tác động vật lý cả về bề ngoài thân xe đến sức mạnh động cơ và khả năng điều khiên xe. Mọi thứ đều có thể rời ra khỏi chiếc xe thân yêu của bạn là lăn lóc trên mặt đường không thương tiếc.
Có thể nói, Burnout Paradise có lối chơi mở, cuốn hút. Mọi hành động của người chơi đều ảnh hưởng nhất định đến thanh tích cũng như sự nghiệp dân chơi. Bên cạnh đó, tính đối kháng và mưu mẹo trên đường đua của Burnout Paradise khá cao nên việc tận dụng hết các lối rẽ, bệ phóng tăng tốc và triệt hạ đối thủ tại những khúc cua gấp sẽ mang đến lợi thế rất nhiều. Tuy vậy, ở phiên bản Demo được ra mắt vẫn còn khá nhiều thông tin bí mật chưa được tiết lộ. Đây có lẽ sẽ là những điểm bất ngờ mà nhóm phát triển muốn người chơi tự tìm tòi khám phá khi game chính thức được ra mắt.
Hãng phát hành: EA
Hãng phát triển: Criterion
Thể loại: Đua xe
Hệ máy: PS3. Xbox 360
Ngày phát hành: Q1/2008
Download:http://tinyurl.com/an9tjzXem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: