Có mem yêu cầu anh Huy phim này . Mình post thay

Constantine - 2005 (m-HD)

Từ lúc mới sinh ra, John Constantine đã được tạo hóa ban tặng một món quà mà anh hoàn toàn không muốn, đó là khả năng nhận diện bản thể của thiên thần và ác quỷ tồn tại trong mỗi con người. John muốn thoát khỏi nó nhưng không được, anh từng tự sát nhưng không thành và phải trở lại cuộc sống từ địa ngục.

Ngay từ cảnh đầu phim, John Constantine (Keanu Reeves) đã được bác sĩ đưa cho xem tấm phim chụp X quang và thông báo anh bị ung thư phổi. Thiên thần Gabriel (Tilda Swinton) nói: “Anh sắp chết khi còn quá trẻ vì anh đã hút 30 điếu thuốc một ngày từ khi anh mới 13 tuổi”. Mặc dù vậy John vẫn cố gắng làm những việc có ích cho mọi người. ...

Anh đi khắp nơi, giúp mọi người chống lại những thế lực của bóng tối bằng cách gửi trả những con quỷ về cội nguồn của chúng - địa ngục. Càng ngày anh càng nhận ra rằng thế lực của quỷ dữ vô cùng khủng khiếp.

Một hôm nữ cảnh sát Angela Dodson (Rachel Weisz) của Cục Cảnh sát Los Angeles (LAPD) đến tìm John và nhờ anh hỗ trợ điều tra cái chết bí ẩn của cô em gái sinh đôi bị tâm thần Isabel. Khi còn sống, Isabel thường nhắc đến những kẻ không tồn tại trên thế gian. Lúc này trên vùng sa mạc Mexico, mầm mống của cái ác và bóng tối đang chờ cơ hội để trỗi dậy. Thế lực bóng tối chỉ thiếu mạng sống Angela, người chị em song sinh của Isabel để hồi sinh con trai của quỷ Satan…

Để quay một bộ phim kinh dị như Constantine, các diễn viên cũng phải chịu nhiều thử thách. Diễn viên nữ Rachel Weisz có một cảnh bay qua tòa nhà, người ta đã phải treo ngược cô lên, rồi xoay cảnh 90 độ để tạo cảm giác như cô đang được kéo theo phương nằm ngang. Cảnh quay này khiến cô rất đau đớn. Ngoài ra, để thực hiện vai diễn sống động, Rachel còn phải đích thân đến nhà xác để quan sát thực tế và nghiên cứu cho vai diễn của mình. Bao thuốc lá mà John hút trong phim không phải của Trung Quốc, nhãn hiệu của nó có nghĩa là “dòng sông Yangtse”. Bao thuốc này được thiết kế đặc biệt cho bộ phim.

Nội dung phim dựa theo cốt truyện tranh Hellblaze, các nhà làm phim không muốn để tên gốc vì nó na ná bộ phim Hellraiser (1987). Trong truyện John Constantine ở Liverpool, Anh, còn trong phim, anh ở Los Angeles. Ban đầu người viết kịch bản phim muốn để nhân vật John vẫn thuộc quốc tịch Anh, nhưng không nhận được phản hồi của các nhà làm phim. Chỉ sau khi "chuyển" John Constantine thành người Mỹ thì kịch bản phim mới được chú ý tới. Hình ảnh John trong truyện tranh cũng được dựa theo nguyên mẫu của ca sĩ nổi tiếng Sting. Trong phim có 3 nhân vật không xuất hiện trong cuốn truyện tranh là bố của Bóng đêm, Chaz Chandler và Gabriel. Phim thực sự hấp dẫn với những ai yêu thích thể loại phim kinh dị.

http://www.mediafire.com/?mzq5hnymp17
http://www.mediafire.com/?jzsiwh9ycy2
http://www.mediafire.com/?9vgts4tstdl
http://www.mediafire.com/?lqcdi5mimm5
http://www.mediafire.com/?dyjjeyvdfpl
http://www.mediafire.com/?5m0uigazqeb
http://www.mediafire.com/?49d5alleame
http://www.mediafire.com/?jv1gsgbdhdz
http://www.mediafire.com/?bpal4tmm0ho
http://www.mediafire.com/?3p3iudswabg
http://www.mediafire.com/?hhzz25beozt
http://www.mediafire.com/?mnwmu3yradb
http://www.mediafire.com/?yiy9g2muacz
http://www.mediafire.com/?z31ubylezzn
http://www.mediafire.com/?2kl4gddjbfm
http://www.mediafire.com/?wuzywzclc1n

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: