Vào thời kỳ đen tối xa xưa, một người sói tên là Lucian đã tập hợp các người sói khác trong họ tộc cùng đứng lên chống lại ách cai trị của Viktor – nhà vua tàn bạo thuộc dòng dõi hoàng tộc ma ca rồng để giải thoát tự do cho tất cả những người sói đang bị nô lệ hoá dưới tay Viktor.


Underworld: Rise Of The Lycans là phần ba trong loạt phim giả tưởng kinh dị Underworld, tiếp nối hai phần trước là Underworld và Underworld: Evolution, tuy nhiên đây lại là những tình tiết diễn ra trước diễn biến của hai phần kia, nói đến căn nguyên của mối hận thù hàng thế kỷ qua giữa dòng dõi quý tộc ma cà rồng Death Dealers và nô lệ của họ là dòng dõi người sói Lycans, cũng như giải thích nguồn gốc của một vài nhân vật.


Vào thời kỳ đen tối xa xưa, một người sói tên là Lucian đã tập hợp các người sói khác trong họ tộc cùng đứng lên chống lại ách cai trị của Viktor – nhà vua tàn bạo thuộc dòng dõi hoàng tộc ma ca rồng để giải thoát tự do cho tất cả những người sói đang bị nô lệ hoá dưới tay Viktor. Với sự giúp sức của người yêu – cô gái Sonja, cũng chính là con gái của Viktor, Lucian đã làm nên lịch sử khi mang lại tự do cho dõng dõi người sói, cũng như mở đầu cho mối thâm thù và cuộc chiến hàng thế kỷ của hai dòng họ này.


Phim là phần ba của loạt phim kinh dị nổi tiếng Underworld nhưng lại nói về thời quá khứ của hai phần trước nhằm lý giải nguồn gốc căn nguyên của những xung đột không nguôi đầy chết chóc mà mọi người đã được xem trước đây.


Với một Underworld không Kate Beckinsale và không Len Wiseman – hai nhân tố chính đã làm nên cái tên Underworld ???
Vào tháng 09/2003, chỉ một thời gian ngắn sau khi Underworld phát hành, công ty sản xuất Screen Gems và Lakeshore đã lên kế hoạch thực hiện phần tiếp theo Underworld: Evolution và phần ba sẽ kể ngược về thời quá khứ của hai phần sản xuất trước.


Tháng 12/2005, đạo diễn của hai phần trước Len Wiseman cho biết rằng Underworld vốn được định hình là một tác phẩm bộ ba ngay từ ban đầu: “Chúng tôi liệt kê ra toàn bộ lịch sử và cốt truyện chính được sử dụng bao quát trong series, và tất nhiên còn có những chi tiết chính và những diễn biến chủ đạo sẽ lần lượt được sử dụng trong từng phần. Và phần ba này sẽ là phần diễn biến xảy ra trước của những gì các bạn đã xem. Đó sẽ là một câu chuyện về những nguồn gốc, căn nguyên của các sự kiện, nhân vật, và tất nhiên chúng tôi sẽ bật mí nhiều điều chưa biết về Lucian, về vai trò thật sự của anh ta. Và đây cũng là lần đầu tiên bộ phim sẽ được kể lại dưới quan điểm của người Lycan.”.


Wiseman cũng chia sẻ thêm: “Tôi sẽ không đạo diễn cho phần ba này, tôi chỉ tham gia viết kịch bản và sản xuất phim. Beckingsale sẽ không tham gia phim, vì phim kể về quá khứ của hai tộc người và hận thù của đôi bên, lý giải sự hình thành của các nhân vật sau này, nên vai diễn Selene của Beckinsale tạm thời không có mặt trong Rise Of The Lycans. Chúng tôi cũng đang muốn biết mình sẽ đi được đến đâu với series này.”Download
nep-uw3-dvdscr.part1.rar
nep-uw3-dvdscr.part2.rar
nep-uw3-dvdscr.part3.rar
nep-uw3-dvdscr.part4.rar
nep-uw3-dvdscr.part5.rar
nep-uw3-dvdscr.part6.rar
nep-uw3-dvdscr.part7.rar
nep-uw3-dvdscr.part8.rar