Hai thanh niên 19 tuổi người Nga vừa bị bắt giữ vì tội sát hại một nữ sinh 16 tuổi cùng thành phố St Petersburg.

Một ngày đến trường như mọi ngày của cô nữ sinh 16 tuổi không ngờ lại là ngày cuối cùng trong cuộc đời cô bé. Người ta đã tìm thấy những phần thi thể của cô nằm rải rác ở những vị trí khác nhau xung quanh thành phố. Cảnh sát Nga cũng đã bắt tạm giam 2 thanh niên 19 tuổi người Nga cùng sống tại thành phố St. Petersburg. Thật kinh hoàng khi hai tên giết người man rợ này thừa nhận đã ăn thịt cô gái bởi vì chúng quá đói.


Món súp đã được chúng chế biến một cách man rợ
Hai kẻ tình nghi đã được xác minh danh tính, chúng đều là những thanh niên đã bỏ học. Yuri Mozhnov, một người bán hoa dạo trên đường và Maxim Golovatskhikh, một gã "đồ tể" làm việc trong một lò mổ. Cả 2 đều là những kẻ mắc chứng bệnh tâm thần và đang chịu sự điều trị của trung tâm y tế thành phố. Chúng khai nhận đã bắt gặp cô bé trên đường và nảy sinh ý định bắt cóc em. Hai gã bệnh hoạn đã dìm xác cô bé trong bồn tắm tại nhà, cắt rời các phần cơ thể thành nhiều phần khác nhau và bảo quản nó như những miếng thịt đông lạnh.
Kinh khủng hơn, chúng đã cắt rời chân cô bé, rồi nấu súp cùng với khoai tây và thoải mái ngồi tận hưởng món ăn bệnh hoạn này. Chúng khai nhận với cảnh sát là vì quá đói nên chúng phải ăn thịt cô bé. Phần còn lại của thi thể được chúng ngâm nước đá trong bồn tắm như những miếng thịt bò đông lạnh, chờ ngày sử dụng. Hai kẻ giết người bệnh hoạn này còn tự nhiên đến mức khen ngợi món súp đó quả thật ngon miệng.
Hành động man rợ của chúng đã khiến cộng đồng thành phố St. Petersburg vô cùng căm phẫn. Họ đã tập trung tại sở cảnh sát St. Petersburg yêu cầu xử tử hình hai kẻ giết người này. Hiện tại phiên tòa xét xử chúng chưa được tổ chức, nhưng chắc chắn hai kẻ tâm thần này sẽ phải chịu những hình phát đích đáng nhất cho tội ác của chúng

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: