PROM NIGHT
KẺ SĂN ĐÊMChuyện phim xoay quanh trò mèo vờn chuột của tên sát nhân Fenton mắc chứng hoang tưởng, thích lấy nỗi kinh hoàng của người khác làm thú vui cho mình.Donna chính là mục tiêu của tên sát nhân Fenton- giáo viên cũ, cũng chính là kẻ giết hại cả gia đình cô cách đây 3 năm. Khi may mắn thoát chết, Donna không hề hay biết Fenton đã vượt ngục và tiếp tục bám theo mình.

Tưởng đã qua cơn ác mộng, cô cùng bạn bè chuẩn bị cho sự kiện đáng nhớ trong đời học sinh- đó là buổi dạ hội cuối cấp. Không ngờ cuộc vui của họ trở thành thảm họa kinh hoàng, khi lần lượt từng người bị Fenton giết hại… Donna một lần nữa lại thoát chết nhờ công của viên cảnh sát Winn. Vừa về nhà, chưa kịp hoàn hồn, cô chứng kiến tiếp cảnh người bạn trai nằm chết trên salon…Kẻ săn đêm không có nhiều cảnh máu me, rùng rợn, mà được dàn dựng và gây ấn tượng bằng những tình huống, chi tiết khá hồi hộp.

Với kinh phí sản xuất khoảng 20 triệu USD, chỉ sau 3 ngày công chiếu, tổng doanh thu của phim trên toàn thế giới tới nay là hơn 45 triệu USD.

Là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Nelson McCormick, bộ phim Kẻ săn đêm quy tụ các diễn viên: Brittany Snow, Scott Porter, Jessica Stroup

Bây giờ mời các bạn múc phim


http://www.mediafire.com/?05gotznwhtv
http://www.mediafire.com/?24djyzymzyz
http://www.mediafire.com/?2d5j5nn3eie
http://www.mediafire.com/?hmwy4uw0zhj
http://www.mediafire.com/?nmmymmwo0go
http://www.mediafire.com/?gznzfdzgnb1
http://www.mediafire.com/?bkzhnzjdzmn
http://www.mediafire.com/?yzzmjzxkzzo

phụ đề

http://www.mediafire.com/?ezg4hnczwjrSub Việt

http://subscene.com/Prom-Night/subti...91346/rar.zipx

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: