– Lại phải khuyến cáo teen nhà mình 1 câu: những ai thần kinh không vững đừng xem nhé! (nhất là phẫu thuật lưỡi rắn, nhìn... kinh không thể tưởng)


Liên Trần (theo Oddee)


1. Bụng 6 múi

Đây là kỹ thuật khắc bụng bằng… axit đấy ạ. Các bác sỹ sẽ lấy đi mỡ và nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp, bạn sẽ có một chiếc bụng 6 múi vô cùng đẹp. Nhưng giá của vụ phẫu thuật này khá chat, vào khoảng 4000 đến 7000 USD, vậy nên đương nhiên nó chỉ hợp với một số đối tượng nhất định.

Thời gian của cuộc phẫu thuật chỉ diễn ra trong 1 hoặc 2 giờ đồng hồ, nhưng mà sẽ đau âm ỉ nhiều ngày sau đó đấy. Chỗ phẫu thuật sẽ bị sưng tấy lên cho vài tuần thậm chí vài năm. Bức ảnh mà mọi người xem được chụp hàng năm sau khi phẫu thuật đấy. Và đương nhiên phẫu thuật kiểu này cũng nguy hiểm lắm, ví dụ như nhiễm trùng hoặc chảy máu chẳng hạn.

2. Tai dơi “Batman”

Bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ Lajos Nagy tại New York đã từng phẫu thuật được một đôi tai dơi. Theo vị bác sỹ này nếu có đôi tai dơi, bạn không những sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người, mà còn có thể cải thiện khả năng nghe nhạc nữa đấy nhá. Bác sỹ Lajos Nagy dự định sẽ giới thiệu kỹ thuật phẫu thuật này tại Hungary đấy.

3. Lưỡi rắn

Bạn muốn có một cái lưỡi rắn? Chuyện phình phường ở huyện.

Các bác sỹ sẽ dùng tia laser để tạo ra một cái chĩa như lưỡi rắn. Phẫu thuật này sẽ không bị biến dạng nhiều, giống như nâng mũi hoặc nâng ngực vậy. Tuy nhiên, cái lưỡi có hình dạng kiểu này không phù hợp với thẩm mỹ của mọi người lắm thì phải.

4. Sừng trên đầu


Ngày nay, phẫu thuật cho phép bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ bộ phận nào của cơ thể với những mô cấy được đặt ở dưới bề mặt da. Đây là một loại phẫu thuật khá nguy hiểm đấy nhá, tại vì mô cấy nhỡ đâu di chuyển vị trí, hoặc bị nhiễm trùng, khủng hơn thì có khi còn bị tê liệt dây thần kinh. Tuy nhiên vẫn không xi nhê gì với những người thích mạo hiểm. Ví dụ như anh bạn này này, có cả một đôi sừng ở trên đầu. Quá khủng luôn! Liệu có cần phải mạo hiểm như vậy để giống một nhân vật trong phim “Krull” không.

5. Phẫu thuật trong bụng mẹ
Tại Beverly Hills, phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ dành cho những ai ở ngoài bụng mẹ đâu nhá. Năm 2007, cô Rhonda Hackensakis cùng một số người dân California khác đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật thai nhi. Lý do mà cô ấy đưa ra rất có lý nhá: Tôi không muốn con tôi phải đợi 30 năm giống mình. Qua bức ảnh siêu âm mọi người đều thấy rõ mũi của em bé hơi to hơn bình thường. Vậy thì tại sao với khoa học hiện đại như thế này, chúng ta lại không thể tạo ra những đứa trẻ hoàn hảo nhỉ, để chúng có thể tự tin sau khi chào đời.


Nhưng ghê gớm và rùng rợn ở phương pháp phẫu thuật cơ. Vợ chồng bác sỹ Guy O’Gist sẽ làm... gãy xương mũi của em bé và nối lại bằng dụng cụ cho chính họ thiết kế (trong lúc đó, em bé vẫn nằm trong bụng mẹ nhá). Sau đó, họ lại đặt em bé lại nghiêm chỉnh trong bụng mẹ để em bé phát triển thêm nhiều tuần nữa. Và nước ối sẽ làm liền những vết sẹo. Đúng là ca phẫu thuật chỉ có thể xảy ra ở Mỹ.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: