Một nữ sinh xinh đẹp hiện đang rao bán “cái ngàn vàng” để trả tiền học phí đã được trả giá kỷ lục lên tới 3,7 triệu USD


Natalie Dylan
Natalie Dylan, 22 tuổi, tiết lộ cho tới nay đã có 10.000 người tham gia đấu giá để có được “cái ngàn vàng” của cô.
Hồi tháng 9 năm ngoái khi Natalie công khai cuộc đấu giá, đã có những người tuyên bố trả 243.000USD. Tuy nhiên, kể từ đó số tiền đấu giá liên tục tăng lên.
Natalie, hiện đã có bằng cử nhân ngành nghiên cứu về phụ nữ, khẳng định cô không làm mất phẩm giá của mình vì chuyện này.
Natalie cho hay cô quyết tâm bán “cái ngàn vàng” cho ai trả giá cao nhất để có tiền theo học chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Liệu pháp gia đình và hôn nhân sau khi chị gái Avia, 23 tuổi, phải làm nghề gái gọi trong vòng 3 tuần để có tiền đi học. (Tại sao lại cứ phải bán "trinh tiết" để kiếm tiền đi học cơ chứ? )

Avia - chị gái của Natalie (áo tím)

Cô gái trẻ từ San Diego, California (Mỹ) nói thêm rằng cô đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đối tượng đàn ông khác nhau, từ những người lập dị cho tới các thương gia giàu có.“Một số người muốn tìm bạn gái nhưng tôi nhắc lại rằng đây chỉ là cuộc trả giá cho một đêm đầu tiên mà thôi. Tôi biết nhiều người lên án tôi vì cuộc đấu giá này vì người ta cho đó là điều cấm kỵ nhưng thực sự tôi thấy không có vấn đề gì cả”.
Natalie còn nói không chỉ riêng cô có lợi từ cuộc đấu giá này. “Tôi nghĩ, cả tôi và người có được “cái ngàn vàng” của tôi đều hưởng lợi rất lớn từ thoả thuận này”.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: