[Kênh14] - Khuôn mặt xinh xắn và dáng vẻ yêu kiều đã giúp cho Gemma Riley lọt vào vòng chung kết cuộc thi model Công chúa nước Anh mặc dù trước đó, cột sống của bạn í bị cong cong hình chữ S.

Chỉ 3 tháng trước, Riley vẫn vô cùng khổ sở bởi bạn ý bị mắc 1 tình trạng y lý hiếm gặp khiến cho cột sống bị vẹo thành hình chữ S. Tình trạng này buộc Riley phải đi lại với cái dáng khom người rất không đẹp mắt.
Gemma có khuôn mặt rất dễ thương

Trải qua 1 ca phẫu thuật kéo dài 5 tiếng, cột sống của Riley đã được trả về đúng vị trí nhờ thanh cố định và đinh ghim bằng titan.
Cột sống của Gemma trước và sau khi phẫu thuật

Bạn í cao hơn 1 m 72 cơ đấy
Đến thời điểm này (ngày 27/1/2009), Riley đã lọt vào danh sách 20 thí sinh tham dự vòng chung kết của show Công chúa nước Anh. Tháng 7/2009, tên người thắng cuộc cuối cùng sẽ chính thức được lựa chọn
Gemma Riley và mẹ
Cô bạn đến từ Great Billing, Northamptonshire, Anh quốc, chia sẻ: "Cuối cùng lưng của em đã được trả về đúng vị trí. Em từng bị đau đớn trong rất nhiều năm, nó làm em vô cùng chán nản."
"Trước đây, em từng mong muốn trở thành người mẫu nhưng em đã từ bỏ mơ ước đó. Nhưng bây giờ, em được củng cố sự tự tin rất nhiều và mơ ước được trở thành người mẫu đã quay trở lại vào lúc thích hợp hơn."
Gemma - giờ cao gần 1m73 - đã phải mất 1 tuần để phục hồi sức khỏe trong bệnh viện và 6 tuần nghỉ tại nhà trước khi trở lại trường học.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: