Game Bắn Trứng quen thuộc nè. Lúc rảnh rỗi chơi game này để thư giãn thì đúng là tuyệtHướng dẫn cơ bản DYNOMITE DELUXE
Menu chính của game với hình 2 con khủng long thời tiền sử và dòng chữ Dynomite Deluxe. Là kiểu quen thuộc của hệ thống game Popcap.
Cách chơi cũng giống game "bắn trứng bằng cung".

Màn hình chính của game gồm: ở giữa là khung chứa bóng, ở dưới là 2 con khủng long điều khiển một chiếc súng chun. Công việc của bạn là bắn những quả trứng khủng long để tạo ra 3 hoặc nhiều hơn các nhóm bóng cùng màu...chúng sẽ nổ tung ra khỏi màn hình. Khi bắn đến một mức nào đó bạn sẽ dành được bonus với nhiều kiểu khác nhau.


Bạn hoàn toàn dùng chuột để chơi game này. Bạn kiểm soát chiếc súng ở dưới màn hình, bạn di chuyển con trỏ chạy vòng quanh và bạn thấy rằng nó kiểm soát tầm ngắm của mình.
Khi những đường bóng chuẩn xác bạn click chuột trái để bắn đi những đường bóng mạnh. Có những thứ có thể cản trở tầm bắn của bạn.
Nếu bạn chú ý một chút thì bạn sẽ bắn những quả bóng vào tường những quả bóng sẽ nảy lên và chạm vào các quả bóng ở trên.
Khi bạn tạo được 3 quả trứng cùng màu trở lên! Chúng sẽ bùng nổ và bay ra khỏi màn hình. Nếu bạn không tạo được nhóm 3 quả trứng cùng màu trở lên thì trứng sẽ bị treo dính vào với khối trứng lớn. Và bạn không thể tìm cho mình sự hỗ trợ tốt nhất từ các bonus. Tất nhiên là chúng cũng sẽ xuất hiện vào một lúc nào đó.

Đầu tiên vào game bạn có thể chọn một trò chơi mới, tiếp tục chơi một game đã lưu hoặc chơi theo hướng dẫn.


Nếu bạn mới chơi thì nên chơi phần hướng dẫn trước, ở đây nó sẽ chỉ dẫn cho bạn làm quen với trò chơi và điều khiển bóng.
Bạn có thể chon hướng dẫn chơi ở phần Tutorial: đây sẽ là một phần chơi giúp bạn cách chơi qua các bàn như thế nào và bạn phải làm các công việc gì. Bạn có thể huỷ bỏ chơi hướng dẫn bất cứ lúc nào bạn muốn, sau đó click vào New Game để chơi 1 game mới.

Game trang bị cho bạn phần quản lý chức năng của game(Option). Bạn có thể truy cập vào phần tuỳ chọn này bất cứ lúc nào. Sẽ có một hộp Option hiện ra, bạn có thể điều chỉnh những tuỳ chọn của trò chơi:Bạn có thể điều chỉnh âm lượng cũng như hiệu ứng của âm thanh.
Nếu muốn thay đổi kích thước màn hình bạn chọn Fullscreen.
Nếu bạn muốn thay đổi màu con trỏ thì bạn kích vào Custom Cursors.
Game cũng cung cấp cho bạn một hệ thống ghi lại điểm số của mình High Scores.Ở phần bên trái màn hình: mục New Game giúp bạn chọn một game mới.
Bạn có thể lưu giữ trò chơi mình đang chơi khi click vào nút save(hình đĩa mềm góc phải màn hình).
Nút tạm ngừng trò chơi là 1 nút nhỏ với 2 gạch thẳng đứng liền nhau. Click vào nó thì bạn sẽ tạm ngừng, click tiếp bạn lại chơi tiếp.
Bấm vào nút Exit Game để thoát khỏi trò chơi.

Hướng dẫn nâng cao Dynonite Deluxe
Dynomite Deluxe, với từng độ khó khác nhau và những bonus khiến bạn hồi hộp.


Bạn có thể chơi 4 kiểu trò chơi khác nhau trong Dynomite Deluxe. Những người mới bắt đầu chơi nên chơi thử kiểu Endless . Khi thành những gamer pro thì bạn có thể thử với Stomped hoặc Fossil Challenge. Nếu bạn muốn tìm đến trò chơi để xả stress nhẹ nhàng, bạn hãy thử với Time Trial. Bạn không sợ gameover nhé!Chọn kiểu bạn muốn chơi và click Next để chơi.
Khi bạn chọn 1 kiểu chơi, bạn sẽ chọn độ khó của game: Easy, Normal, Hard
Easy: rất lý tưởng cho những người mới bắt đầu luyện tập.
Normal: dành cho những người chơi ở mức trung bình.
Hard: dành cho những người chơi rất chuyên nghiệp. Tìm kiếm những cảm giác thót tim.

Download:

Key: ( để điền key các bạn vào Option >> Register, sau đó điền 1 trong 3 key phía dưới )

Dynomite Deluxe 2.71
Name: O.W. Grant / NeONitrO
s/n: 2AHGN-N767V-AFRHV-PQT6A
----------------------------------------------------------------------
Dynomite Deluxe 2.71
Name: NeRo//TSRh
S/N: 3GVPW-4RKVU-UCT4E-6QLPK
----------------------------------------------------------------------
Dynomite Deluxe 2.71
Name: RuBoard
S/N: 9CAHL-UFGMC-6ML3J-HPQQW

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: