Hentai được biết đến rộng rãi như là một khái niệm chỉ các loại anime, manga về đề tài khiêu dâm của Nhật Bản. Mỗi nền văn hóa quan niệm khác nhau về sự khác biệt giữa khiêu dâm và nghệ thuật chính thống. Cần hiểu rằng cách hiểu của người Nhật về vấn đề này khá khác biệt với những nền văn hóa khác. Ngay cả phim của trẻ em cũng có thể có những hình ảnh khỏa thân, chẳng hạn như trong Thủy thủ Mặt Trăng, các nhân vật được ngầm hiểu là khỏa thân trong khi đang biến hóa.


Nếu là khách quen của một quán nhỏ bán đồ ăn Nhật ở quận 1, TP. Hồ Chí Minh, bạn sẽ được lên ngồi ở tầng 2, ăn sushi và đọc cả thư viện... hentai.

Tầng 1 của quán, bài trí không có gì đặc biệt, một quầy làm đồ ăn kiểu Nhật ở giữa và xung quanh là những bộ bàn ghế kiểu... Việt. Nghĩa là trông hoàn toàn giống những quán ăn bình thường.Thư viện...Hentai và tạp chí "porn" trên lầu 2 của quán!Lầu 2 mới thực sự mang đến cho khách cái sự bất ngờ.


Và để có được cảm giác bất ngờ đó, bạn phải là khách quen của quán, hoặc là bạn của “khách quen của quán”.
Không hiểu để câu kéo thực khách hay để giới thiệu một nét đặc trưng văn hoá mà ông chủ người Nhật đã biến căn lầu này thành một thư viện... hentai và các tạp chí thể loại “porn”???


Thả cửa đọc hentai


Những cuốn hentai to như một quyển tiểu thuyết được xếp trên hai giá sách trong khi những tạp chí “mát mẻ” thì được đặt ngay dưới bàn ăn. Tất cả đều là “hàng” xách tay “chính hãng” từ Nhật.


Đó là lý do khiến cái quán ăn Nhật nhỏ bé, nằm khá khuất trên phố Lê Thánh Tôn, Q.1 thu hút khách và được khá nhiều “dân chơi” Sài Thành biết tiếng.

Có một điều “lạ lùng” là những văn hoá phẩm mang nội dung khiêu dâm đó lại được sắp xếp một cách ngay ngắn bên cạnh những Doraemon, Slum Dunk...

... Và tạp chí khiêu dâm. Pó tay!

Đã ai đi thử chưa? Kể thêm cho các bạn không ở HCM nghe xem nào!

Không biết bao giờ nhà hàng mới mở ở Hà Nội nhỉ?


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: