Như một món quà đầu năm, bắt đầu từ 15/01/2009 đến ngày 08/02/2009, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phần mềm Trò chơi Việt sẽ khởi động chương trình khuyến mãi Tết Kỷ Sửu 2009 với tên gọi “Vui Cùng Đế Chế - Hái Lộc Đầu Xuân”
Hoà vào bầu không khí nhộn nhịp vui Tết đến Xuân về, webgame Đế Chế Quật Khởi cũng trở nên rộn ràng hơn khi các game thủ là Tân Thành Chủ ngày đêm ra sức khai hoang lập cõi, xây dựng nhiều thành trì mới và phát triển kinh tế quân đội trên chiến trường đầy thử thách Xích Bích 5. Với mong muốn đem lại nhiều tài lộc và may mắn đầu Xuân cho các game thủ, Đế Chế Quật Khởi sẽ khởi động chương trình khuyến mãi Tết Kỷ Sửu 2009 với tên gọi “Vui Cùng Đế Chế - Hái Lộc Đầu Xuân” từ 15/01/2009 đến ngày 08/02/2009.
Chương trình hấp dẫn này được xem là một hoạt động tiếp thị có quy mô lớn của nhà phát hành Trò Chơi Việt với hàng loạt giải thưởng cả trong lẫn ngoài game. Người chơi sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng trên website của game Đế Chế Quật Khởi và trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn:
- Thể lệ tham gia
Cách thức tham gia
Bên cạnh cơ hội tận hưởng những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình “Nạp thẻ tặng thẻ” khi mua và sử dụng thẻ nạp tiền VGAME CARD cho trò chơi Đế Chế Quật Khởi (mệnh giá 20.000 VNĐ và 60.000 VNĐ sẽ được tặng thêm 1 thẻ 20.000VNĐ. Ngoài ra người chơi tham gia game sẽ được tận hưởng một sự kiện tưng bừng hứa hẹn nhiều hấp dẫn đó là Mai Đào mừng Xuân, Kim Ngưu trẩy hội.
Với đợt khuyến mại lớn đầu năm 2009 và mở đầu cho những chiến dịch khuyến mãi dài hơi suốt năm Kỷ Sửu, nhà phát hành Trò Chơi Việt hy vọng các "thượng đế" của mình sẽ tranh thủ sắm sửa cho quân lính, trang hoàng cho thành trì của mỗi người thật ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên Đán sắp đến.
Mọi thông tin chi tiết về chương trình có thể tham khảo tại địa chỉ: http://www.webgame.vn
Game360 Team


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: