Trong lúc dạo trên mạng , tôi tình cờ tìm được 1 trang rất hay muốn giới thiệu cùng mọi người tham gia, với tiêu chí giúp mọi người cũng như giúp chính mình vậy.

Với những người duyệt web thì đa số ai cũng biết RAPIDSHARE và MEGAUPLOAD, MAGASHARES.....và còn nhiều nữa.

Với trang web mà tôi giới thiệu thì bạn có rất nhiều account của các trang chia sẻ hàng đầu thế giới hiện nay, ngoài 3 web tôi nói ở trên còn PAYPAL, GAMESPOT , AMAZON.COM và còn nhiều để bạn tự khám phá .

Với PAYPAL bạn sẽ có trong tay các thẻ với giá trị như $ 50 $ 100 $ 150 .... $ 500
Và AMAZON cũng vậy $ 150 $ 200 $ 250

Các bạn theo đường dẫn sau đây :
http://www.beepremium4free.com/?f=18252
Và nhấn vào SingUp để đăng ký

Vào trang web để đăng ký cho mình 1 account free và sau đó chia sẻ đường dẫn mà trang web sẽ cho mình, chia sẻ cho mọi người vào tham gia đăng ký để bạn có được 1 referral cho 1 người đăng ký thành công (rất dễ đăng ký chỉ cần bỏ ra 1 đến 2 phút là xong)

hướng dẫn cách đăng ký

Bước 1 đánh email và password , chọn quốc gia nào cũng được ko quan trọng vào khung bên phải phía dưới.

Bước 2 Điền đầy đủ thông tin nhưng quan trong nhất là email và password còn phía dưới ko quan trọng (vì nó sẽ gửi cho mình qua email)

Bước 3 Qua hộp mail kích hoạt accout hoạt động.hết

Nếu muốn biết rõ cách thức hoạt thì sau khi đăng nhập vào, thì vào thẻ F.A.Qs xem nhé, nếu bạn nghĩ nó gửi cho mình như thế nào thì hãy yên tâm nó sẽ gửi (account và password) cho bạn qua email đó, vì vậy hãy cận thận email của mình nha.


Chúc bạn vui vẻ khi có trong tay 1 account nào mình muốn mà ko phải xin xỏ dài cổ trên mạng, tôi cũng đã từng như vậy nhưng khi biết được trang này từ 1 người bạn thì đều đó chỉ còn quá khứ thôi hihihihi

xin giới thiệu với các bạn vài trang down nhé www.fullversions.org, www.rapidshareddl.com. có rất nhiều cái hay ở đó đợi bạn khám phá, tôi hay down game ở những trang này toàn là game mới nhất đấy. nhưng đa số toàn là link rapidshare, lúc đó bạn sẽ hạnh phúc như thế nào khi có trong tay account mà mình cần phải không nào
P/S ví dụ để có acc rapid 6t bạn cần giơí thiệu 4 người bạn đăng ký.

Chúc bạn sớm có 1 account mong muốn nha.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: