Những chiếc xe độc nhất ở Việt Nam. Những biệt thự sang nhất Việt Nam. Chưa đủ. Những chiếc điện thoại sành điệu nhất Việt Nam cũng nằm trong tay Cường đô la. Và anh chàng này vừa tiếp tục bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình 1 chiếc di động có giá 300 triệu đồng.
Có vẻ như suy thoái kinh tế, khủng hoảng tài chính, giá dầu, cổ phiếu sụt giảm… đều chả ảnh hưởng gì đến túi tiền của nhân vật nổi tiếng của đất Sài Thành này. Theo như lời của 1 vị đã nói, kinh tế có sao thì khổ người nghèo chứ người giàu đâu ảnh hưởng nhiêu.

Thông tin cụ thể đăng trên VnExpress
Trong phiên đấu giá diễn ra ngày 10/1, sản phẩm nạm kim cương độc đáo nói trên đã được tập đoàn Quốc Cường Gia Lai mua. Toàn bộ số tiền sẽ được hãng Motorola tặng cho người nghèo.
Chiếc điện thoại đặc biệt này được công ty vàng bạc đá quý Cửu Long chế tác bằng tay, cẩn hơn 80 viên kim cương 1,5 ly xung quanh màn hình xoay bằng sapphire, làm nổi bật chất liệu thép không rỉ của sản phẩm.
Phiên bản điện thoại màn hình xoay Aura bình thường hiện được bán ở Việt Nam với giá 2.000 USD mỗi chiếc. Thiết bị này là sự kết hợp giữa độ chính xác về kĩ thuật, sự vượt trội về cơ khí cùng với bộ trục chính được làm tại Thụy Sĩ và hơn 200 bộ phận giúp nắp xoay hoạt động. Màn hình xoay tinh thể lỏng có 16 triệu màu sắc và độ phân giải 300 dpi cho hình ảnh chất lượng cao. Màn hình thứ hai là kính sapphire màu ngọc bích 1,62 carat, có khả năng chống xước tốt.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: