Download Size: (5.439 GB) Nặng lòi
nhưng là link direct

Enemy Territory: QUAKE Wars lấy bối cảnh vào thời điểm ngay trước khi những sự kiện trong Quake II diễn ra. Lúc này quân Strogg, một loài bạo tàn hiếu chiến, xua quân tiến đánh Trái Đất. Lực lượng phòng thủ Địa Cầu (Earth Defence Force) được thành lập để chống trả. Những binh đoàn hùng mạnh nhất, vũ khí, thiết bị tối tân nhất được cả hai phe huy động cho một cuộc chiến dữ dội và ác liệt...
Cách chơi trong Enemy Territory: QUAKE Wars là tất cả những yêu cầu về tấn công và chiếm giữ lãnh thổ của đối phương, tiến quân hoặc giữ chặt phòng tuyến. Người chơi phải kết hợp với việc sử dụng xe cộ, cách thức dàn quân và sử dụng các kỹ năng của nhân vật để hoàn thành màn chơi, bao gồm việc tham gia phòng thủ các kho chứa hàng quân dụng, hay thực hiện các chuyến đột kích quy mô lớn. Cách chơi này được thiết kế để cho phép người chơi ở mọi cấp độ của kỹ năng đều có thể tham gia trận đánh và đóng góp phần của mình vào tổng thể của màn chơi. Mọi pha trình diễn ấn tượng của người chơi đều được ghi nhận thông qua việc thăng cấp, nâng cao kỹ năng và nhận thêm các kỹ năng đặc biệt khác nhằm nâng cao khả năng giành thắng lợi.
Mỗi phe sẽ có các nền tảng, nhân vật, xe cộ và vũ khí riêng dựa trên nền tảng kỹ thuật của mỗi bên. Ví dụ, một bác sĩ quân y Medic của Human có thể chữa thương nhanh chóng cho đồng đội, trong khi lính kỹ thuật Technician của Strogg lại có thể dùng xác của đối thủ làm nơi chứa linh hồn của quân tiếp viện. Tương tự như thế, Field Ops của Human có khả năng lắp đặt và sử dụng tên lửa tầm nhiệt, trong khi quân Opressor của Strogg lại có thể bắn tan xác một chiếc xe hộ tống của đối phương bằng súng Plasma Mortar.
Sử dụng công nghệ MegaTexture của id Software, Enemy Territory: QUAKE Wars xây dựng một môi trường mở với sự hỗ trợ của các hiệu ứng đặc biệt về ánh sáng, khí hậu, địa hình... Hệ thống mạng sẽ hỗ trợ 24 người chơi trực tuyến, bao gồm các màn chơi trên sa mạc, trên các dãy núi, ở vùng băng tuyết. Ngoài PC, Enemy Territory: Quake Wars sẽ có mặt trên PS3 (Z-Axis thực hiện) và Xbox 360 (Nerve Software).
Thể loại: Hành động
Hệ máy: PC, PS3, Xbox 360
Phát triển: Codemasters
Phát hành: Codemasters

download;
http://tinyurl.com/god-ETQ-CD1
http://tinyurl.com/god-ETQ-CD2
http://tinyurl.com/god-ETQ-CD3
http://tinyurl.com/god-ETQ-CD4

Good Luck!


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: