tom Clancy’s Rainbow Six Vegas
hững fan của Rainbow Six trên máy PC hẳn vẫn còn chưa quên quá khứ, khi mà thương hiệu Game bắn súng chiến thuật nổi tiếng này đã bắt đầu trên máy PC. Qua vài năm, khi Rainbow Six trải qua trên hầu hết các hệ máy Console khác nhau, thì tính thực của Game đã không còn được như ban đầu. Nhưng nếu vì thế mà cho rằng nên bỏ qua Rainbow Six Vegas thì bạn sẽ phải hối tiếc! Ubisoft đã làm được một điều kỳ diệu, đưa phiên bản trên PC là một sự phát triển kinh ngạc dù rằng nó vẫn được bắt nguồn từ bản trên Xbox. Gameplay đã được sáng tạo lại, và Rainbow Six Vegas hứa hẹn sẽ là một trong những Game bắn súng chiến thuật hay nhất trên PC.
Phiên bản trên PC lần này chuyển thể khá giống từ phiên bản trên Xbox, thay vì như trước đó với Ghost Recon Advanced Warfighter, khi mà phiên bản PC và Xbox có thể nó là khác nhau hoàn toàn. Ta có thể thấy, ở màn chơi Một người thực sự là giống nhau; còn ở phần chơi Muliplayer, thì có những điểm đặc trưng riêng ngoài tất cả những gì đã có ở chức năng ở phiên bản Xbox.

Trong phần chơi đơn, bạn sẽ nhập vai Logan Keller, đội trưởng của một trong những nhóm đặc nhiệm chống khủng bố Rainbow. Lần này, tình huống xẩy ra là một nhóm khủng bố tấn công các sòng bài và khách sạn sang trọng ở Las Vegas. Nhiệm vụ của bạn là phải xác định được chính xác mục đích của chúng để ngăn chặn điều chúng sắp làm. Cốt truyện có sự vay mượn khá nhiều từ những Game khác của Ubisoft, mà cụ thể là Ghost Recon Advanced Warfighter. Nói chung, cốt truyện không thực sự xuất xắc, nhưng bạn cũng đừng nên quá quan tâm đến điều đó, đơn giản vì những phần chiến đầu trong Game quá tuyệt vời.
Rainbow Six Vegas, những chướng ngại vật sẽ vô cùng hữu ích cho bạn trong những cuộc đấu súng, từ cạnh góc của khung cửa, nhưng dàn máy đánh bạc, cho đến mà bạn tìm thấy để ẩn mình tránh đạn của kẻ địch. Bộ điều khiển từ Xbox đã được chuyển sang khá hợp lý ở chuột và bàn phím trên PC. Bằng việc vừa di chuyển đến mục tiêu, vừa giữ phải chuột, bạn có thể che chắn trước những kẻ bắn từ trên đầu hoặc hai bên. Hoặc, nếu bạn bị bắn quá rát bạn có thể chỉ cần thò khẩu súng ra ngoài góc tường và vãi đạn vào đám khủng bố. Game cho phép chuyển linh hoạt từ góc nhìn người thứ nhất sang góc nhìn người thứ ba, vì thế có lúc bạn sẽ được xem những hình ảnh rất hấp dẫn như trong phim, khi thấy mình ở chỗ nấp, xung quanh mưa đạn tơi bời.
Tất nhiên, trong Game bạn sẽ còn có hai người đồng đội nữa. Việc chỉ huy những người bạn này sao cho hợp đồng tác chiến tốt nhất là cả một nghệ thuật. Đưa trỏ đến vị trí cần thiết, sau đó ấn thanh Space, bạn đã ra lệnh cho họ di chuyển đến vị trí đó, còn vẫn như vậy song trỏ của bạn ở một cánh cửa, họ sẽ kiểm tra cửa và tùy bạn ra lệnh, có thể phá cửa xông vào trong phòng. Thực tế thì, hệ thống điều khiển của Game khá đơn giản và hơi theo trực giác, và do vậy nhiều khi bạn không cần phải thực hiện những động tác quá phức tạp, như việc sử dụng camera luồn qua cánh cửa để theo dõi trong phòng …Điều tuyệt vời nhất cho Rainbow Six Vegas, để nó hơn những bản trước, đó là việc nó đã đem đến cho người chơi một cảm giác rất thật như chính họ đang là những đặc nhiệm siêu việt đang thực thi nhiệm vụ vậy. Hãy thử cảm giác trượt nhanh trên dây thừng từ trên một chiếc trực thăng xuống nóc một tòa nhà chọc trời, quăng mình xuống tần dưới, cúi người ẩn nấp và xác định vị trí của những kẻ khủng bố trước khi hành động. Ngay lập tức sau đó, hai người đồng đội theo lệnh của bạn sẽ phi vào từ cửa sổ và phối hợp với bạn xử lý đám khủng bố trong phòng. Quả thực không khác gì một bộ phim hành động, và bạn sẽ còn thích thú hơn nữa khi biết rằng, ở các bài, hầu hết các căn phòng đều sẽ có những cách để đột nhập vào khác nhau, tha hồ cho bạn lựa chọn chiến thuật tấn công mà mình ưa thích : Mạnh mẽ, mạo hiểm hay cẩn trọng .
Ở mức độ chơi trung bình, thực sự thì Rainbow Six Vegas cũng không thực sự quá khó. Ubisoft sử dụng chế độ tái sinh máu, nên bạn sẽ không chết nếu như không bị ăn quá nhiều đạn một lúc, và cũng sẽ không có bình tăng máu hay cột HP để bạn phải lo lắng theo dõi. Thay vì vậy, khi dính đạn, bạn sẽ thấy mắt trở nên mờ đi, và nếu ăn quá nhiều đạn, dĩ nhiên bạn sẽ chết. Đừng quá lo lắng trong tình huống như vậy, hãy tìm chỗ ẩn nấp một lúc, bạn sẽ thấy màn hình sáng bình thường trở lại và máu đã được phục hồi.
Tuy nhiên, nếu bạn để độ khó ở mức Realistic, thì sẽ là một cuộc chiến vô cùng căng thẳng và khó khăn, rất không dễ vượt qua. Ở độ khó này, dĩ nhiên là sức chịu đựng những phát đạn của bạn sẽ ít hơn, và đơn giản là, bạn sẽ phải chơi giỏi hơn, thậm chí cẩn trọng hơn nhiều, như những đặc nhiệm ngoài đời thật nếu muốn giành chiến thắng.
Cấu hình tối thiểu:
System: 3000 MHz Pentium IV or AMD Athlon or equivalent
RAM: 1024 MB
Video Memory: 128 MB
Hard Drive Space: 7 GB
Other: Broadband connection with 128 kbps upstream or faster

Cấu hình đề nghị:
System: 3500 MHz Pentium IV/AMD or equivalent
RAM: 1024 MB
Video Memory: 256 MB
Hard Drive Space: 10 GB

ghê nhỉ


Download Size4.96 GB
ghê nhỉ
download:
http://tinyurl.com/god-LasvegasCD1
http://tinyurl.com/god-LasvegasCD2
hoặc
http://74.217.73.201/release/ubisoft...owSixVegas.exe http://74.217.73.201/release/ubisoft..._VegasData.001

Crack Fix :
http://rapidshare.com/files/128920626/CrackForVagas.rar
tùy bạn chọn
ghê nhỉ

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: