Chơi ĐCQK như 1 cách yêu!Đã qua rồi cái thời đóng cửa bảo nhau, bây giờ bạn trẻ rất cộng đồng và yêu rất cởi… mở. Ban sáng như ban ngày các bạn trẻ yêu nhau cỡ 360o... yêu. Từ yêu đứng, yêu ngồi, yêu nằm cho đến yêu kín, yêu hở, yêu nửa kín nửa hở. Xung quanh cái vụ yêu ấy rất là nhiều chuyện không thể nào kể ra đây. Và trong thời nay, thế hệ 8X, 9X đã cống hiến cho nghệ thuật yêu một thứ tình yêu mang hương vị mới: Tình yêu thời game online. Và đặc biệt là Webgame. Một game chơi không cần cài đặt, chơi bất cứ nơi nào, lúc nào bằng máy tính cùi bắp cho đến siêu máy tính hay xách tay cho đến điện thọai di động.

Tôi và thằng bạn đều là nhân viên văn phòng và cùng sở thích là chơi Webgame Đế Chế Quật Khởi http://www.webgame.vn/ để xả bớt ‘đống Stress” sau những giờ làm việc như lên đồng. Chơi game này không sợ Sếp phát hiện, vì chỉ cần nhấn nhấn, nhấp nhấp vài cái, sau đó tắt cái “bụp”. Còn tiếp theo thì trong game tự xử, tự thi hành theo chiến thuật đã đưa ra trước đó. Sau đó vài tiếng quay lại ngó xem quân mình đánh đấm thế nào rồi hồi sau phân định tiếp.

Rồi chuyện thằng vợ thằng bạn buồn vì chồng suốt ngày chỉ biết chơi game võ lâm kiếm hiệp, con cái mấy đứa học ở trường nào cũng chẳng biết , bỏ bê công việc nhà cửa…. Cho đến chuyện mấy em luyện game nhảy nhót như uống nhầm thuốc lắc, bắt chước y chang quần áo, trang sức, xe cộ kiểu xứ Kim Chi.

Thời gian gần đây, rộ lên các chuyện tình tay ba, tay tư rối beng. Và mốt thịnh bây giờ, là một anh chàng tuổi xuân phơi phới, tương lai tràn trề, tự nhiên phải lòng một nàng lớn hơn cỡ 8, 9 tuổi, lại đùm đề con cái, có khi còn chưa ly dị chồng. Thần tình yêu vốn rộng lượng. Ai yêu ai là Thần giương cung, bắn tên liền liền. Yêu mà, cốt là ở tâm hồn nên già trẻ đâu có là cái đinh gì.

Điều gây sốc hiện nay là có nhiểu kiểu yêu của người nhưng thực hành yêu không khác gì vượn ngày xưa. “Vợ” tao là “vợ” mày và ngược lại, vì thế cứ xài thoả mái vô tư! Yêu kiểu này có khả năng đưa loài người về lại thời tiền sử.

Còn tôi chưa một mảnh tình vắt vai, nếu không có thời gian giải trí chắc chắn sẽ bị stress nặng và có thể bị thần kinh. Nhưng giờ đây, cuộc sống của tôi thong thả như trên tiên giới. Đó là nhờ tìm đúng nơi đúng chỗ để giải trí để xả đủ thứ cho nhẹ người

Bạn có internet để làm gì? Hãy viết blog 360yahoo, vietsingle, vietfun để viết về tâm tư, quan điểm của bạn về cuộc sống. Hãy lựa chọn cho mình một game online nhẹ nhàng và không phải cày cuốc cong lưng hàng tá giờ. Riêng tôi thì chơi Đế Chế Quật Khởi.(Sưu tầm)

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: