The Forbidden Kingdom là dự án điện ảnh lớn nhất trong năm 2008 của Lý Liên Kiệt và Thành Long.

The Forbidden Kingdom là bộ phim giả tưởng. Phim xoay quanh cuộc giải cứu Tôn Ngộ Không bị Ngọc Cương võ sĩ giam cầm. Tham gia cuộc chiến này có một chàng thanh niên người Mỹ mê Kung Fu, người anh hùng Lỗ Yến (Thành Long) võ nghệ cao cường, Mặc Tăng (Lý Liên Kiệt) và nàng Kim Yến Tử (Lưu Diệc Phi).


Trong The Forbidden Kingdom, Lý Liên Kiệt vào vai một vị sư, trang phục của anh là một bộ đồ trắng muốt và mái đầu cạo trọc. Lý Liên Kiệt cho biết, khí hậu khắc nghiệt, cái nóng và bộ đồ trắng dày cộp khiến anh muốn "nổ tung".


Còn Thành Long thì được trang bị một bộ quần sẫm màu và mái tóc giả màu đen, xoã xuống mặt. Trong buổi họp báo vào ngày 1/7/2007 tại Chiết Giang, Thành Long "bật mí", anh rất thích tạo hình lần này của nhân vật.


Trong khi đó, người đẹp khả ái Lưu Diệc Phi lại đảm nhiệm vai Kim Yến Tử - một nữ hiệp võ công cao cường, với vũ khí là cây đàn tì bà. Một người đẹp khác cũng gây chú ý trong The Forbidden Kingdom chính là Lý Băng Băng, cô thủ vai sát thủ Bạch phát ma nữ.


Khác với Lưu Diệc Phi, trong The Forbidden Kingdom nhân vật Bạch phát ma nữ của Lý Băng Băng sẽ có cảnh tỉ thí võ thuật với Thành Long và Lý Liên Kiệt. Lưu Diệc Phi phát biểu: “Điều khiến tôi tiếc nuối nhất là không có cơ hội “đánh nhau” với hai siêu sao võ thuật Lý Liên Kiệt và Thành Long”.


Được biết, The Forbidden Kingdom cần rất nhiều diễn viên quần chúng (khoảng 150 người). Ngoài địa điểm Hoành Điếm (Chiết Giang - Trung Quốc), phim còn được quay tại Đôn Hoàng sa mạc Tây Bắc và Phúc Kiến.

Link:Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: